SGS

10/11/2020 

SGS là gì?

SGS là tổ chức chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế. Có trụ sở đặt tại Thụy Sỹ và có chi nhánh khắp các quốc gia. Các dịch vụ của SGS gồm kiểm tra và xác minh số lượng, trọng lượng và chất lượng hàng hóa; kiểm tra chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khoẻ.
Với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều sản phẩm phục vụ tiện nghi cho con người. Các hãng sản xuất đều cần công bố những chứng nhận để chứng minh sản phẩm đạt chất lượng cao.
Có khá nhiều các tổ chức chứng nhận quốc tế, ví dụ như:  SGS (Thuỵ sỹ), ITS (Mỹ), BVQI (Anh), DAS (Anh), DNV (Na Uy), TUV Rheinland (Đức), TUV Nord (Đức), Apa (Pháp), QMS (Úc), …. Tất cả các tổ chức này đều cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và tiêu chuẩn khác. Nhưng với tiêu chuẩn ISO 22000:2005 chỉ có SGS mới được công nhận có đủ năng lực đánh giá chứng nhận phù hợp về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

Dịch vụ từ SGS

Tổ chức hoạt động qua mạng lưới 2.400 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Các dịch vụ cốt lõi của tổ chức SGS chia thành 4 loại:
  • Kiểm định: dịch vụ kiểm định và xác minh hàng đầu thế giới bao gồm kiểm tra tình trạng và trọng lượng hàng hóa giao dịch tại điểm trung chuyển, giúp các doanh nghiệp kiểm soát số lượng và chất lượng, đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý có liên quan ở các khu vực và thị trường khác nhau.
  • Thử nghiệm: mạng lưới thử nghiệm toàn cầu, giám định  viên am hiểu và có kinh nghiệm, cho phép doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, rút ​​ngắn thời gian ra thị trường và kiểm tra chất lượng, an toàn và hiệu suất của sản phẩm.
  • Chứng nhận: tổ chức SGS cho phép doanh nghiệp chứng minh sản phẩm, quy trình, hệ thống hoặc dịch vụ của chính doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định quốc gia hoặc quốc tế hoặc tiêu chuẩn do khách hàng xác định, thông qua chứng nhận.
  • Xác minh: tổ chức SGS đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu và các quy định của địa phương.

Tầm quan trọng của các chứng nhận cấp bởi SGS

Chứng nhận quốc tế SGS đáng tin bởi đảm bảo bằng một công ty giám định toàn cầu. Là tiền đề đảm bảo sự bền vững cho bất kỳ thương hiệu nào. Trong giao dịch thương mại quốc tế, vai trò “bên thứ ba độc lập” như SGS rất quan trọng.
Với vai trò là kiểm tra chất lượng sản phẩm có đáp ứng tiêu chuẩn về sức khoẻ hay không. Tiêu chuẩn hay giấy chứng nhận SGS được coi là cơ sở để khách hàng. Dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe.
Sky Pak là một trong số ít những doanh nghiệp tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm đạt chứng nhận do SGS cấp. Sky Pak tự tin về  độ an toàn của các sản phẩm. Và khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm Sky Pak.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!