QUY TRÌNH MUA HÀNG

Công ty SKY PAK – đơn vị “CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VỀ ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN AN TOÀN CHO NGÀNH XUẤT KHẨU”.

SKY PAK sở hữu một đội ngũ Cán bộ, Chuyên viên có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thương mại nhập khẩu các giải pháp đóng gói bảo vệ hàng hóa để có thể mang đến các Sản phẩm Gói hút Oxy Ohunter cao cấp của Singapore, Túi khí chèn hàng của Mỹ, Dao cắt An Toàn Mỹ, Impact Label của Đài Loan, Pallet gỗ Chuẩn xuất khẩu, Hút ẩm cao cấp cho Xuất khẩu… với đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắc khe nhất như AAR, FDA, ISO, TUV… để đem đến sư an tâm về chất lượng, thương hiệu của quý Doanh nghiệp trong việc bảo vệ sản phẩm của mình, đặc biệt là các Doanh nghiệp muốn xuất hàng đi nước ngoài.

SKY PAK cùng với khát vọng tiên phong, chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, SKY PAK sẽ trở thành công ty phân phối các giải pháp công nghệ về đóng gói và vận chuyển an toàn cho ngành xuất khẩu hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp góp phần nâng cao hiệu quả bảo vệ sản phẩm và các giá trị của doanh nghiệp khách hàng nhằm nâng cao vị thế doanh nghiệp trên trường xuất khẩu Quốc tế.

Chúng tôi luôn cải tiến xây dựng chuyên nghiệp các quy trình để Khách hàng luôn có sự trải nghiệm dịch vụ tốt và thuận tiện nhất, mời quý khách tham khảo QUY TRÌNH MUA HÀNG của chúng tôi.

quy trình mua hàng ở Sky Pak
quy trình mua hàng ở Sky Pak

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm do Sky Pak cung cấp luôn đảm bảo các yếu tố sau:

  • hàng chính hãng được nhập chính thức từ nhà sản xuất.
  • Luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng đối với từng loại danh mục sản phẩm.

Chính sách bảo hành của Sky Pak:

  • Thời gian và điều kiện bảo hành: theo đúng quy định từ nhà sản xuất sản phẩm.
  • Cam kết đổi mới hoặc hoàn miễn phí nếu chất lượng sản phẩm không đúng thông số đưa ra.
  • Các trường hợp phát sinh sẽ giải quyết thông qua thương lượng giữa 2 bên theo hợp đồng đã ký kết dựa trên luật pháp Việt Nam.
  • Chúng tôi không bảo hành nếu quý khách sử dụng sản phẩm sai quy cách.

Để được giải đáp cụ thể cho từng loại sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 079 3333 086 hoặc qua mail: davidquan@skypak.com.vn hoặc điền vào form đăng ký miễn phí. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho mỗi loại sản phẩm.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!