CHÍNH SÁCH GIAO – NHẬN

CÔNG TY TNHH SKY PAK

Công ty SKY PAK – đơn vị “CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VỀ ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN AN TOÀN CHO NGÀNH XUẤT KHẨU”.

SKY PAK sở hữu một đội ngũ Cán bộ, Chuyên viên có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thương mại nhập khẩu các giải pháp đóng gói bảo vệ hàng hóa để có thể mang đến các Sản phẩm Gói hút Oxy Ohunter cao cấp của Singapore, Túi khí chèn hàng của Mỹ, Dao cắt An Toàn Mỹ, Impact Label của Đài Loan, Pallet gỗ Chuẩn xuất khẩu, Hút ẩm cao cấp cho Xuất khẩu… với đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắc khe nhất như AAR, FDA, ISO, TUV… để đem đến sư an tâm về chất lượng, thương hiệu của quý Doanh nghiệp trong việc bảo vệ sản phẩm của mình, đặc biệt là các Doanh nghiệp muốn xuất hàng đi nước ngoài.

SKY PAK cùng với khát vọng tiên phong, chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, SKY PAK sẽ trở thành công ty phân phối các giải pháp công nghệ về đóng gói và vận chuyển an toàn cho ngành xuất khẩu hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp góp phần nâng cao hiệu quả bảo vệ sản phẩm và các giá trị của doanh nghiệp khách hàng nhằm nâng cao vị thế doanh nghiệp trên trường xuất khẩu Quốc tế.

Chúng tôi luôn cải tiến xây dựng chuyên nghiệp các quy trình để Khách hàng luôn có sự trải nghiệm dịch vụ tốt và thuận tiện nhất. Mời quý khách hàng và đối tác cùng tham khảo PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN của Sky Pak.

Sky Pak giao hàng tận nơi
Luôn luôn sẵn sàng, mọi nơi – mọi lúc
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh bằng các dịch vu tiện ích như Ahamove, Grab…
giao hàng miễn phí trong nội thành
Free ship trong nội thành
  • Giao hàng qua Chành xe, Chành tàu, xe tải…cho khách hàng để giảm chi phí vận chuyển.Chi phí được tính vào đơn hàng, theo bảng giá của đơn vị vận tải.
giao hàng qua chành xe, tàu
Sky Pak liên kết với các đơn vị vận tải địa phương giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí
  • Giao hàng Chuyển phát nhanh với các mặt hàng đặt biệt như IMPACT LABEL.Chi phí được tính vào đơn hàng, theo bảng giá của đơn vị chuyển phát.
chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh với các sản phẩm và nhu cầu đặc thù.

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Thời gian giao hàng tuỳ thuộc loại sản phẩm, số lượng, phương thức giao nhận. Chúng tôi sẽ thông báo thời gian giao hàng (dự kiến) cho quý khách tuỳ trường hợp cụ thể.

SKYPAK đảm bảo luôn giao hàng tận nơi an toàn và toàn quốc cho mọi khách hàng.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!