CHÍNH SÁCH THANH TOÁN – CÔNG NỢ

SKY PAK sở hữu một đội ngũ Cán bộ, Chuyên viên có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thương mại nhập khẩu các giải pháp đóng gói bảo vệ hàng hóa để có thể mang đến các Sản phẩm Gói hút Oxy Ohunter cao cấp của Singapore, Túi khí chèn hàng của Mỹ, Dao cắt An Toàn Mỹ, Impact Label của Đài Loan, Pallet gỗ Chuẩn xuất khẩu, Hút ẩm cao cấp cho Xuất khẩu… với đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắc khe nhất như AAR, FDA, ISO, TUV… để đem đến sư an tâm về chất lượng, thương hiệu của quý Doanh nghiệp trong việc bảo vệ sản phẩm của mình, đặc biệt là các Doanh nghiệp muốn xuất hàng đi nước ngoài.

SKY PAK cùng với khát vọng tiên phong, chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, SKY PAK sẽ trở thành công ty phân phối các giải pháp công nghệ về đóng gói và vận chuyển an toàn cho ngành xuất khẩu hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp góp phần nâng cao hiệu quả bảo vệ sản phẩm và các giá trị của doanh nghiệp khách hàng nhằm nâng cao vị thế doanh nghiệp trên trường xuất khẩu Quốc tế.

Chúng tôi luôn cải tiến xây dựng chuyên nghiệp các quy trình để Khách hàng luôn có sự trải nghiệm MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN –CÔNG NỢ tiện lợi và cụ thể nhất

quy trình thanh toán - công nợ của Sky Pak
Chính sách thanh toán và công nợ của Sky Pak rất linh động

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Sky Pak linh động trong cách thức thanh toán giúp quý khách dễ dàng hơn trong giao dịch. Khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi bằng các phương thức sau:

 • Chuyển khoản qua tài khoản:CÔNG TY TNHH SKY PAK
  • STK (vnd): 115 116 3333 386
  • STK (usd): 115 110 0625 007
  • Ngân hàng: Ngân Hàng TMCP Quân Đội chi nhánh Đông Sài Gòn
  • ND chuyển khoản: chúng tôi sẽ thông báo cụ thể để phù hợp với từng sản phẩm.
 • Thanh toán tiền mặt: Khách hàng thanh toán tiền mặt với nhân viên chúng tôi khi nhận hàng.
 • Thanh toán khi nhận hàng (COD): khách hàng có thể thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng. Chúng tôi chấp nhận COD trên cả nước.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!