CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO GÓI OXY

21/07/2021 

Chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) là gì?

Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bắt buộc phải có Giấy Chứng Nhận Cơ Sở Đủ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm (gọi tắt là giấy chứng nhận an toàn thực phẩm) khi hoạt động. Trừ trường hợp quy định tại Khoản 1 Điều 12 Nghị định Số: 15/2018/NĐ-CP.

Đây là giấy phép được cơ quan có thẩm quyền cấp cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh thực phẩm, sản xuất thực phẩm, dịch vụ ăn uống để đảm bảo cơ sở đủ điều kiện VSATTP theo quy định của pháp luật.

Xem thêm chứng nhận VSATTP

Điều kiện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

 • Địa điểm, diện tích thích hợp, có khoảng cách an toàn đối với nguồn gây độc hại và ô nhiễm.
 • Có đủ nước đạt quy chuẩn kỹ thuật phục vụ sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
 • Đủ trang thiết bị xử lý nguyên liệu, chế biến, đóng gói, bảo quản và vận chuyển các thực phẩm khác nhau. Có đủ dụng cụ khử trùng, nước sát trùng, thiết bị phòng, chống côn trùng và động vật gây hại.
 • Hệ thống xử lý chất thải được vận hành thường xuyên theo quy định pháp luật về bảo vệ môi trường.
 • Duy trì các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và lưu giữ hồ sơ về nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu thực phẩm và các tài liệu khác về toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
 • Tuân thủ quy định về sức khoẻ, kiến thức và thực hành của người trực tiếp sản xuất thực phẩm.
 • Có đăng ký ngành, nghề kinh doanh thực phẩm trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Lợi ích có chứng nhận VSATTP

Giấy VSATTP có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp hoạt động trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Những lợi ích to lớn mà loại giấy này có thể đem đến cho doanh nghiệp bao gồm:

 • Thể hiện sự tuân thủ của doanh nghiệp với các quy định của pháp luật. Tránh trường hợp bị xử phạt do thiếu giấy VSATTP. Gây tổn hại cả tiền bạc, danh tiếng doanh nghiệp.
 • Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng, an toàn của các sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp. Từ đó gia tăng sức mua của sản phẩm cũng như tăng cơ hội trúng thầu, nhận thầu.
 • Giúp doanh nghiệp kiểm soát và duy trì ổn định, nhất quán về chất lượng và an toàn thực phẩm.
 • Là cơ sở để doanh nghiệp thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hoặc để xin giấy chứng nhận lưu hành tự do hay xin giấy phép để thực hiện hoạt động quảng cáo cho thực phẩm.

Giấy VSATTP có ý nghĩa thế nào với người tiêu dùng?

 • Bởi lẽ với thực phẩm tràn lan trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng khó mà phân biệt được đâu là thực phẩm bẩn và đâu là thực phẩm an toàn cho sức khỏe.
 • Do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp sẽ đảm bảo cho người tiêu dùng về vấn đề an toàn thực phẩm và nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Để người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm.

Sky Pak cung cấp gói hút oxy Ohunter

Được biết đến với tên gọi “gói hút 8 lần”,  với khả năng khử oxy vượt trội (gấp 8 lần dung tích) so với các gói hút oxy khác (hút khoảng gấp 3, 4 lần dung tích). Thành phần than hoạt tính giúp Ohunter cũng có khả năng hút hơi ẩm mạnh mẽ. Chúng tôi tin rằng, đây là sự lựa chọn tối ưu cho giải pháp bảo quản của bạn.

Gói hút oxy ohunter
Gói hút oxy đảm bảo an toàn đã có giấy chứng nhận

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!