CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ CỦA SKY PAK

Công ty SKY PAK – đơn vị “CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VỀ ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN AN TOÀN CHO NGÀNH XUẤT KHẨU”.

SKY PAK sở hữu một đội ngũ Cán bộ, Chuyên viên có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thương mại nhập khẩu các giải pháp đóng gói bảo vệ hàng hóa để có thể mang đến các Sản phẩm Gói hút Oxy Ohunter cao cấp của Singapore, Túi khí chèn hàng của Mỹ, Dao cắt An Toàn Mỹ, Impact Label của Đài Loan, Pallet gỗ Chuẩn xuất khẩu, Hút ẩm cao cấp cho Xuất khẩu… với đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắc khe nhất như AAR, FDA, ISO, TUV… để đem đến sư an tâm về chất lượng, thương hiệu của quý Doanh nghiệp trong việc bảo vệ sản phẩm của mình, đặc biệt là các Doanh nghiệp muốn xuất hàng đi nước ngoài.

SKY PAK cùng với khát vọng tiên phong, chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, SKY PAK sẽ trở thành công ty phân phối các giải pháp công nghệ về đóng gói và vận chuyển an toàn cho ngành xuất khẩu hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp góp phần nâng cao hiệu quả bảo vệ sản phẩm và các giá trị của doanh nghiệp khách hàng nhằm nâng cao vị thế doanh nghiệp trên trường xuất khẩu Quốc tế.

chính sách đại lý Sky Pak
Chính sách cho đại lý, nhà phân phối ở Sky Pak

Vui lòng liên hệ hotline: 079 3333 086 hoặc gửi mail: davidquan@skypak.com.vn hoặc điền vào form đăng ký miễn phí ở dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể từng thắc mắc của bạn.

Chúng tôi luôn mong muốn kết nối và hợp tác với hệ thống các đại lí và Công tác viên trên toàn quốc!