ĐỊA CHỈ BÁN GÓI HÚT OXY UY TÍN TẠI TPHCM

13/10/2021

Thị trường sản xuất gói hút oxy cho quá trình đóng gói thực phẩm chế biến là rất sôi động trên toàn thế giới. Khi bước vào siêu thị, mỗi gói thực phẩm trên gian hàng lại được đóng gói kèm với mỗi thương hiệu gói hút oxy khác nhau. Gói hút oxy đa dạng từ thương hiệu chất lượng quốc tế đến gói hút oxy giá rẻ. Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán gói hút oxy chất lượng tốt tại Việt Nam. Bài viết này giúp bạn cung cấp thông tin quan trọng để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

THẾ NÀO LÀ NƠI BÁN GÓI HÚT OXY UY TÍN

Yếu tố quan trọng nhất là xem xét các chứng nhận mà gói hút oxy có được. Chứng nhận đó do tổ chức nào công nhận. Tầm cỡ của tổ chức đó ra sao.

Chứng nhận quan trọng nhất đối với sản phẩm gói hút oxy cho thực phẩm là CHỨNG NHẬN FDA CỦA HOA KỲ. Tại Việt Nam có rất ít địa chỉ bán gói hút oxy có chứng nhận này. Nếu thực phẩm của bạn là để xuất khẩu thì bạn càng cần chú trọng đến sản phẩm có chứng nhận này. Bởi tại một số quốc gia phát triển thì họ chỉ nhận nhập hàng khi có chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.

Địa chỉ bán gói hút oxy uy tín

CÁC THƯƠNG HIỆU GÓI HÚT OXY NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Một số thương hiệu nổi tiếng bán trên thế giới như: OxySorb, PackfreshUSA, Fonday Master,… Đây là những thương hiệu được nhiều người tin dùng. Nhưng tại Việt Nam chưa bán và nếu mua vận chuyển về Việt Nam thì chi phí khá cao.

Quy trình kiểm tra an toàn, đặc biệt đối với mặt hàng thực phẩm tại nước ngoài là rất nghiêm ngặt. Vì thế, đa phần gói hút oxy tại nước ngoài có đầy đủ chứng nhận đạt chuẩn mới được phân phối trên thị trường. Đặc biệt là ở các nước phát triển mạnh như Hòa Kỳ, Nhật Bản, Anh,…

THƯƠNG HIỆU GÓI HÚT OXY UY TÍN TẠI TPHCM

Hiểu được nhu cầu khan hiếm hàng chất lượng cao, hàng đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Sky Pak đã là đơn vị tiên phong nhập khẩu gói hút oxy thương hiệu Ohunter từ Singapore. Sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận quan trọng nhất như: FDA của Hoa Kỳ, VSATTP, SGS Test,… Tất cả chứng nhận đều phải được kiểm tra lại định kỳ bởi chuyên gia quốc tế. Nên độ uy tín và đáng tin cậy là rất cao.

Chứng nhập gói hút oxy an toàn

Chứng nhận như là tấm áo giáp chắc chắn nhất giúp bảo vệ thực phẩm đóng gói của bạn. Cũng như bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng của bạn. Từ đó giúp tăng uy tín doanh nghiệp bạn trong lòng khách hàng.

Ngoài việc có chứng nhận quốc tế. Một sản phẩm chất lượng cao sẽ có quy cách đóng gói, quy trình bảo quản chất lượng khác hẳn với các loại khác trên thị trường. Điển hình như gói hút oxy Ohunter. Chúng tôi sẽ có bảng hướng dẫn sử dụng gói hút oxy đúng cách nhất. Giúp giữ được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Video hướng dẫn cách bảo quản gói hút oxy chuẩn nhất.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!