CHỨNG NHẬN SGS TEST CỦA GÓI HÚT OXY OHUNTER

10/11/2020

Chứng nhận SGS là gì?

SGS (Société Générale de Surveillance SA) là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sỹ. SGS chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định, xác minh, thử nghiệm. Và chứng nhận hàng đầu thế giới. Với hơn 97.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên. SGS là biểu tượng toàn cầu cho chất lượng.

SGS hoạt động qua mạng lưới 2.600 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Chứng nhận quốc tế SGS đáng tin cậy. Được đảm bảo bằng uy tín của một công ty giám định có quy mô toàn cầu. Là tiền đề đảm bảo sự bền vững cho thương hiệu. Đối với doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh ra quốc tế cần được cấp chứng nhận uy tín như SGS.

SGS kiểm tra chất lượng sản phẩm liệu có đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra không. Do đó giấy chứng nhận SGS được xem là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó. Chọn ra hàng hóa chất lượng. Đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

SGS có văn phòng trên toàn thế giới để tạo điều kiện cho các nhà xuất khẩu cải thiện chất lượng sản phẩm xuất khẩu tốt nhất. SGS là một cơ quan độc lập miễn phí chuyên về các cấp độ khác nhau. Với phương châm phục vụ chất lượng tốt nhất. Vì khoảng cách từ người mua và người bán rất xa. Người mua có thể chỉ định một cơ quan kiểm tra quốc tế như SGS để đảm bảo chất lượng hàng hóa mà anh ta mua.

Phí kiểm tra của SGS được đáp ứng bởi người mua hoặc nhà cung cấp theo các điều khoản đã được thỏa thuận trước khi xuất khẩu.

Một số người mua nước ngoài yêu cầu các nhà cung cấp phải thực hiện kiểm tra bởi SGS với giấy chứng nhận phê duyệt. Loại kiểm tra này giúp người mua đảm bảo về chất lượng hàng hóa theo các thông số cần thiết của mình. Trong khi đặt hàng mua, người mua cung cấp các đặc điểm kỹ thuật đầy đủ của hàng hóa. Người mua khẳng định kiểm tra của SGS là một trong những điều khoản và điều kiện của hợp đồng xuất khẩu. Nhà xuất khẩu sắp xếp chuyên nghiệp của SGS tại địa phương để kiểm tra hàng hóa xuất khẩu. SGS đáp ứng chất lượng theo yêu cầu của người mua và chứng nhận. Sau khi hoàn thành kiểm tra hài lòng bằng cách đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật được yêu cầu theo yêu cầu của người mua. SGS cấp giấy chứng nhận kiểm tra. Giấy chứng nhận này phải được đính kèm cùng với các tài liệu vận chuyển khác cho người mua.

SGS mang đến dịch vụ gì?

SGS (Société Générale de Surveillance SA) là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sĩ, nổi tiếng với các dịch vụ kiểm định, xác minh và thử nghiệm toàn cầu. Các dịch vụ cốt lõi của SGS bao gồm:

1. Dịch vụ kiểm định và xác minh: SGS cung cấp các dịch vụ kiểm định hàng đầu thế giới, giúp các doanh nghiệp kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa khi chúng được giao dịch tại các điểm trung chuyển khác nhau trên toàn cầu. Điều này giúp đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu pháp lý và tiêu chuẩn chất lượng tại từng khu vực thị trường.

2. Dịch vụ thử nghiệm: Với hệ thống thử nghiệm toàn cầu và đội ngũ giám định viên có kinh nghiệm, SGS giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và giảm thiểu rủi ro. Đây là cách hiệu quả để đảm bảo sản phẩm đáp ứng chất lượng và an toàn, từ đó tăng cường sự tin tưởng của người tiêu dùng.

3. Dịch vụ chứng nhận: SGS cấp giấy chứng nhận cho các sản phẩm sau khi chúng đã được kiểm định và thử nghiệm, chứng minh rằng chúng tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và quy định của quốc gia hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Giấy chứng nhận này cung cấp hiệu lực pháp lý và là một minh chứng quan trọng về chất lượng sản phẩm.

4. Dịch vụ xác minh**: SGS cũng cung cấp dịch vụ xác minh để đảm bảo rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đã đáp ứng các tiêu chuẩn và chất lượng như cam kết. Điều này làm tăng tính minh bạch và độ tin cậy của sản phẩm trước khách hàng.

SGS không chỉ đơn thuần là một tổ chức cung cấp dịch vụ, mà còn là một cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, giúp các doanh nghiệp xây dựng và duy trì uy tín quốc tế. Việc sở hữu giấy chứng nhận quốc tế từ SGS không chỉ đơn giản là một minh chứng về chất lượng, mà còn là chìa khóa để mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu bền vững trên toàn cầu.

chứng nhận sgs
chứng nhận sgs
xem thêm: FDA, ISO

Gói hút oxy Ohunter:

Được biết đến với tên gọi “gói hút 8 lần”, gói hút oxy Ohunter có khả năng khử oxy vượt trội, gấp 8 lần so với các gói hút oxy khác cùng dung tích. Thành phần than hoạt tính của Ohunter cũng giúp hút hơi ẩm mạnh mẽ. Chúng tôi tin rằng đây là sự lựa chọn tối ưu cho giải pháp bảo quản của quý khách.

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ Sky Pak để nhận báo giá sỉ cho doanh nghiệp và đại lý. Chúng tôi cung cấp hệ thống giải pháp cho doanh nghiệp trong ngành xuất khẩu, cam kết hỗ trợ mọi vấn đề của quý khách!

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!