TÌM HIỂU KHI NÀO MỚI SỬ DỤNG NHÃN PHÁT HIỆN VA ĐẬP 50G

08/12/2022 

Xuyên suốt quá trình vận chuyển và phân phối hàng hóa thì các doanh nghiệp luôn phải đối mặt với những rủi ro như hàng bị va đập mạnh dẫn đến đổ bể. Đồng thời quá trình truy cứu trách nhiệm của các bên tham gia khi hàng hóa bị hư hỏng rất mất thời gian. Vậy nên việc sử dụng nhãn phát hiện va đập 50g là giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề trên.

Nhãn phát hiện va đập giúp cho hàng hóa được an toàn

Các lợi ích của việc sử dụng nhãn phát hiện va đập 50g

Nhãn phát hiện va đập 50g được làm từ chất liệu decal nhựa nên có khả năng chống tia UV và chống thấm. Chứng tỏ nhãn phát hiện va đập 50g có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện vận chuyển.

Nhãn phát hiện va đập 50g giúp cho người vận chuyển hàng hóa phát hiện các vấn đề xấu xảy ra, từ đó nhanh chóng tìm ra những biện pháp khắc phục hợp lý để đảm bảo uy tín hơn khi nhận vận chuyển.

Sản phẩm thường xuyên áp dụng cho các loại hàng hóa dễ vỡ, đồ mỹ nghệ và các vật dụng xa xỉ mắc tiền. Đồng thời từ đó nâng cao nhận thức của các bên liên quan đến vận tải và nhắc nhở mọi người kiểm tra hàng hóa thật kỹ lưỡng trước khi nhận.

Ưu điểm của nhãn phát hiện va đập 50g

Nhãn phát hiện va đập 50g rất dễ sử dụng vì chỉ cần xé lớp decal và dán ngay vào bất cứ vị trí nào ở thùng hàng là đã có thể sử dụng chúng. Sản phẩm này an toàn tuyệt đối, mỗi nhãn dán phát hiện va đập 50g đều có mã định danh riêng nhằm để truy xuất nguồn gốc nên không thể thay đổi nhãn mới.

Đồng thời cơ chế hoạt động của mẫu nhãn dán phát hiện va đập có độ chính xác tuyệt đối, nếu như ống báo sốc chuyển sang màu đỏ thì không thể trở lại trạng thái ban đầu. Ngoài ra điều khiến sản phẩm được yêu thích là vì gọn nhẹ và dễ dàng lưu kho.

Khi nào mới sử dụng nhãn phát hiện va đập 50g

Nhãn phát hiện va đập 50g có màu đỏ

Sản phẩm nhãn phát hiện va đập 50g ngày nay được sử dụng khá phổ biến, với mục đích phát hiện tác động trung bình và lực xung kích. Vậy nên thông thường sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Nhãn phát hiện va đập 50g là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với những trường hợp như hàng hóa có thể chịu những rung lắc nhẹ, tuy nhiên không được phép rớt hoặc va đập bất thường. Còn áp dụng cho hàng hóa cần vận chuyển không được rơi quá 30cm đến 60cm.

Sản phẩm nhãn phát hiện va đập 50g tại SKY PAK

Sử dụng nhãn phát hiện va đập 50g để quá trình giao hàng diễn ra suôn sẻ

SKY PAK tự hào là một đại lý phân phối chính thức nhãn phát hiện va đập của WAN-YO Enterprise Co, Ltd ở tại thị trường Việt Nam. Vậy nên chúng tôi cam kết chất lượng luôn đứng đầu.

Ngoài cung cấp các mẫu sản phẩm nhãn dán phát hiện va đập thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trọn gói, nhằm giúp khách hàng có một trải nghiệm thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Khi quý khách hàng mua sản phẩm, chúng tôi đã có sẵn đội ngũ chuyên nghiệp để tư vấn kỹ lưỡng và cung cấp 4 loại nhãn tùy theo yêu cầu khách hàng. Đồng thời giá cạnh tranh, chiết khấu tốt theo số lượng mua hàng

Hãy yên tâm hơn khi mua hàng vì các sản phẩm nhãn phát hiện va đập bên SKY PAK đều có chế độ bảo hành 1-1 với sản phẩm không đạt chất lượng

Hy vọng những thông tin về nhãn phát hiện va đập 50g trên đây mà SKY PAK tổng hợp, đã mang đến cho quý khách hàng cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm và dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

 

 

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!