SO SÁNH 2 LOẠI VAN BƠM TÚI KHÍ CHÈN CONTAINER

26/04/2022 

Túi khí chèn container là sản phẩm khá quen thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam. Mỗi loại túi khí có những loại van tương ứng, tùy thế hệ mới cũ. Nhiều người thắc mắc túi khí đang sử dụng thì nên dùng với loại van bơm nào. Ưu nhược điểm của từng loại van ra sao. Bài viết này giúp bạn so sánh 2 loại van bơm túi khí.

Túi khí chèn container là gì?

Túi khí chèn container là sản phẩm túi được bơm không khí vào bên trong và chèn vào khoảng trống giữa các kiện hàng trong vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm giúp hấp thụ những rung lắc của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa an toàn.

Túi khí chèn hàng
Túi khí chèn hàng

So sánh 2 loại van bơm túi khí chèn container hiện nay

Hiện nay, túi khí chèn container đang có 2 loại van chính là van thế hệ cũ và van thế hệ mới. Mỗi loại van bơm có các đặc điểm khác nhau.

Thông tinVan thế hệ cũVan cải tiến
1. Ứng dụngDùng súng bơm đầu nhọn đâm vào để bơm, với cơ chế nút bần cắt nửa nên sẽ dễ bị tổn hại van.Chỉ cần ấn nhẹ đầu súng bơm vào van túi khí, súng bơm sẽ tự động khóa kín và an toàn van.
2. Thời gian bơmThời gian bơm chậm 1-2 phút tùy túi khí.Thời gian bơm vào nhanh gấp 5 lần van thế hệ cũ.
3. Cấu tạoVan cắt vầng trăng, có nút vậy, nắm văn nên dễ bị rò rỉ không khí.Chế độ nắm bần tự động, an toàn và kín khí toàn diện.
4. Công sứcDùng với súng bơm thế hệ cũ. Khi bơm phải giữ cò bơm liên tục, dễ bị mỏi tay khi bơm nhiều. Đặc biệt dễ bị rách van khi thao tác quá mạnh với súng bơm.Dùng với súng bơm thế hệ mới. Tự khóa vào nắm van lúc bơm. Giúp bơm khí nhanh và không cần giữ liên tục trong quá trình bơm
5. Công nghệThế hệ cũ lúc trước sử dụng.Thế hệ mới được khách hàng tin dùng và ứng dụng mới nhất hiện nay.

So sánh van bơm thế hệ cũ và mới

Đơn vị cung cấp Túi khí chèn hàng container uy tín

Chất lượng và giá túi khí chèn hàng container trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Các doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị phân phối hàng hóa uy tín để yên tâm về chất lượng sản phẩm. SKY PAK đang là nhà phân phối chính thức cho 2 thương hiệu túi khí top đầu hiện nay là Atmet và Phoebese.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về việc so sánh 2 loại van bơm túi khí thế hệ mới và thế hệ cũ.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!