PALLET GỖ THÔNG XUẤT KHẨU

10/11/2020

Đặc điểm của pallet gỗ thông xuất khẩu hàng qua nước ngoài

Pallet gỗ thông xuất khẩu thường là loại có kích thước phù hợp để sắp xếp hợp lý trên Container.
Pallet gỗ được sử dụng để kê hàng hóa để xuất khẩu thường là loại có kích thước phù hợp để sắp xếp hợp lý trên Container. Bên cạnh đó, yêu cầu của pallet gỗ cũng được đặt ra những quy định rất rõ ràng. Trong bài viết này, Sky Pak sẽ chỉ ra một số tiêu chuẩn cũng như quy định dành riêng cho pallet gỗ khi xuất ra nước ngoài.

Yêu cầu của pallet gỗ thông xuất khẩu ra nước ngoài

Pallet gỗ thông được sử dụng để xuất khẩu hàng ra nước ngoài phải không có mối mọt, không bị đen mốc. Bên cạnh đó, Pallet phải được hong khô với nhiệt độ tiêu chuẩn là 30oC. Pallet cũng được bào nhẵn từ 1 đến 4 mặt giúp cho paller gỗ có bề mặt nhẵn mịn
Trong quá trính vận chuyển, pallet gỗ thông phải chịu được sự va đập khi vận chuyển từ kho sản xuất đóng gói của bên A, đến khi xếp hàng trên container và được đưa ra cảng. Cuối cùng là tới kho của bên B chịu sự va đập trong quá trình tháo dỡ hàng hóa và xếp hàng vào kho.
Ngoài ra, trước khi xuất sang nước ngoài, pallet gỗ phải có giấy chứng nhận đã hun trùng ISPM 15 theo quy định của quốc tế đặt ra và được Hải quan thông quan.

Kích thước pallet gỗ thông xuất khẩu hàng qua châu Âu

Ở châu Âu có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt dành cho pallet gỗ khi cho các hàng hóa xuất khẩu. Họ chỉ chấp nhận các loại pallet EURO quy định theo EPAL EUR.
Giao nhận vận tải quốc tế sẽ chấp nhận dùng chung 1 loại pallet. Nhờ vậy mà sự hài hoà của việc xử lý vận chuyển hàng hóa trong khu vực kinh tế châu Âu cũng sẽ đơn giản hơn trong hệ thống thị trường chung Châu Âu. Các pallet EURO sẽ giúp quá trình vận chuyển hiệu quả hơn theo tiêu chuẩn ISO bởi kích thước pallet này hơi nhỏ hơn so với chiều rộng của container. Bốn kích thước phổ biến của pallet EURO (cùng với kích thước thay thế ISO) là:
EURO Loại palletKích thước , mm/inch (W × L)Tương tự với Pallet ISO
EUR, EUR 1800 × 1,200 mm/31.50 × 47.24 inISO1, cùng size EUR
EUR 21,200 × 1,000 mm/47.24 × 39.37 inISO2
EUR 31,000 × 1,200 mm/39.37 × 47.24 in
EUR 6800 × 600 mm/31.50 × 23.62 inISO0, ½ size của EUR
600 × 400 mm/23.62 × 15.75 in¼ size của of EUR
400 × 300 mm/15.75 × 11.81 in1/8 của of EUR

Đơn vị cung cấp Pallet gỗ thông uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp Pallet gỗ thông. Với chất lượng và mức giá vô cùng đa dạng. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thông tin về nguồn gốc sản phẩm, các thông số kỹ thuật, giá thành trước khi mua. Pallet gỗ thông cũ do Sky Pak cung cấp là một trong những sản phẩm chất lượng và được ua chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được tin tưởng nhờ đạt các tiêu chuẩn như: ISPM15 – quy chuẩn quốc tế dành cho các tấm pallet và các vật liệu bằng gỗ được sử dụng để chèn lót.
Sky Pak chuyên cung cấp các sản phẩm Pallet gỗ thông tại Thành phố Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn ISPM 15. Mong muốn hỗ trợ các sản phẩm của Việt Nam được xuất khẩu ra thị trường thế giới. Sky Pak luôn cam kết đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!