PALLET GỖ THÔNG TPHCM

10/11/2020 

Sky Pak – đơn vị chuyên cung cấp phân phối pallet gỗ thông TPHCM

1. Pallet gỗ thông là gì?

Pallet gỗ thông Là những thanh gỗ thông phẳng được lắp ráp với nhau dùng để cố định hàng hóa trong kho vận.
Bảng thông số kỹ thuật:
Kích thước 800x1200x150/140mm

1100x1100x150/140mm

1000x1200x150/140mm

Khối lượng  >15kg
Chất liệu Gỗ Thông
Tiêu chuẩn ISPM 15
Sản xuất tại Việt Nam

2. Ưu điểm chính

 • Với đặc tính cứng và ít keo xốp của gỗ thông, sản phẩm có khả năng chịu lực tốt. Các doanh nghiệp vận tải có thể yên tâm xếp hàng có trọng tải lớn trên pallet mà không lo sợ sự xuống cấp của sản phẩm.
 • Sản phẩm giúp chống ẩm mốc hàng hóa nhờ vào khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Nếu doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối những sản phẩm đặc biệt, cần bảo quản kỹ như: các thiết bị điện tử, thực phẩm khô… thì pallet làm từ gỗ thông sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.
 • So với pallet bằng nhựa hay sắt, pallet gỗ thông giá rẻ hơn. Thích hợp cho những doanh nghiệp đóng gói hàng hóa để xuất khẩu, giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí.
An toàn trong quá trình nâng, chuyển hàng
 • Khi nguồn nguyên vật liệu về gỗ đang ngày càng hạn chế, việc gỗ thông có thể được tái sử dụng là một ưu điểm lớn. Gỗ thông từ Pallet đã qua sử dụng có thể được tái tạo thành các đồ nội thất như ghế, giường ngủ. Vừa đẹp vừa sử dụng được trong thời gian dài.
 • Pallet sản xuất từ gỗ thông đảm bảo tiêu chuẩn Ispm 15 về chất lượng sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm đã được diệt trùng, khử nấm mốc, đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng.

3. Lợi ích của pallet gỗ thông

 • Sản phẩm được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có giá trị cao như các linh kiện điện tử. Các sản phẩm dễ vỡ như sành, sứ, thủy tinh.
 • Nhờ sự bảo vệ của pallet, sản phẩm được cố định, giảm thiểu sự va đập. Sẽ hạn chế trình trạng hỏng vỡ hàng hóa trong quá trình di chuyển.
 • Sử dụng pallet sản xuất từ gỗ thông giúp hàng hóa cách mặt đất, hạn chế sự ẩm mốc, gây hư hỏng sản phẩm.
 • Các pallet là những khối hình được thiết kế đều nhau. Người vận chuyển sẽ dễ dàng nâng cả pallet chứa hàng hóa lên kệ hoặc lên container một cách dễ dàng. Không tốn quá nhiều sức lực.
 • Hàng hóa khi lưu kho bằng các pallet từ gỗ thông sẽ được sắp xếp một cách khoa học, diện tích lưu trữ được tối ưu.
 • Có thể dễ dàng di chuyển một số lượng lớn hàng hóa nhờ sự trợ giúp của pallet sản xuất từ gỗ thông.

Nên mua Pallet gỗ thông tại TPHCM ở đâu ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp Pallet gỗ thông tại TPHCM với chất lượng và mức giá vô cùng đa dạng. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thông tin về nguồn gốc sản phẩm, các thông số kỹ thuật, giá thành trước khi mua. Pallet gỗ thông cũ do Sky Pak cung cấp là một trong những sản phẩm chất lượng và được ua chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được tin tưởng nhờ đạt các tiêu chuẩn như: ISPM15 – quy chuẩn quốc tế dành cho các tấm pallet và các vật liệu bằng gỗ được sử dụng để chèn lót.
Sky Pak chuyên cung cấp các sản phẩm Pallet gỗ thông tại TPHCM đạt tiêu chuẩn ISPM 15. Mong muốn hỗ trợ các sản phẩm của Việt Nam được xuất khẩu ra thị trường thế giới. Sky Pak luôn cam kết đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!