PALLET GỖ THÔNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

10/11/2020

Pallet gỗ thông thường được nhập khẩu từ nước ngoài. Bởi khả năng chịu lực vượt trội của nó. Tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn pallet gỗ thông trong nước hoặc pallet gỗ tràm. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng pallet gỗ thông đã qua sử dụng. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Pallet gỗ thông đã qua sử dụng tái chế thành kệ sách

Pallet gỗ thông dư sau khi chế tác có thể dùng làm các kệ nhỏ để các đồ dùng nhỏ hay dễ thất lạc. Nếu có các thanh gỗ lớn hơn hãy tận dụng chúng làm các loại giá để đồ khác như: kệ giày, giá sách, kệ trang trí…
pallet gỗ thông đã qua sử dụng
gỗ thông pallet được tái chế lại vẫn rất hữu ích trong cuộc sống

Pallet gỗ thông đã qua sử dụng tái chế thành giường và nhà chơi cho thú cưng

Nếu bạn nuôi thú cưng hãy tận dụng nguồn nguyên liệu pallet gỗ dư thừa. Làm thành những chiếc giường, nhà chơi cho chúng. Những vật dụng này rất cần thiết nhưng nếu mua mới giá thành khá đắt đỏ và có thể không đúng ý bạn. Thay vào đó hãy tự làm nó để gắn kết hơn với chúng và có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể đó nha.
Hãy làm “tổ” cho thú cưng có hình dáng như một ngôi nhà hoặc giường thực sự. Hãy làm rộng hơn diện tích cần thiết một chút để có thể chứa cả đồ chơi của thú cưng. Như vậy có thể tạo cho chúng thói quen chơi đồ chơi trong không gian riêng. Không tha và vứt đồ chơi trong nhà.
một ứng dụng của pallet gỗ thông đã qua sử dụng
có thể dùng làm chuồng cho thú cưng

Pallet gỗ thông đã qua sử dụng tái chế thành nhà vườn đa năng

Nếu gia đình bạn có vườn sau và bạn thường xuyên làm vườn hãy làm ngôi nhà nhỏ chứa đồ làm vườn, nông cụ. Thậm chí có thể dùng làm nơi lưu trữ, bảo vệ. Hoặc trồng một số loại cây ưa bóng râm hoặc không chịu được mưa/thời tiết khắc nghiệt.
pallet gỗ thông tái chế gỗ vẫn rất tốt
Tuỳ mức độ sáng tạo, có thể tạo ra nhiều sản phẩm riêng của bạn

Pallet gỗ thông đã qua sử dụng tái chế thành bàn pallet nhỏ

Nếu bạn thích những món đồ mộc mạc. Bạn thường xuyên thay đổi chỗ ngồi. Thậm chí bạn chỉ muốn một chiếc bàn đặt cạnh ghế hay để trong góc nhỏ trang trí. Hãy sử dụng nguồn nguyên liệu tưởng chừng không bao giờ dùng tới làm bàn pallet “make by you”.
có thể dùng pallet gỗ thông đã qua sử dụng để đóng bàn ghế
đóng bàn ghế cũng là ý tưởng không tồi chút nào

Pallet tái chế thành thùng chứa đồ

Nếu bạn muốn mua thùng chứa đồ hãy khoan. Bạn đang có chỗ nguyên liệu gỗ pallet dư mà. Hãy tận dụng chúng làm thùng chứa đồ. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm mà bạn có thể quyết định kích thước, thiết kế, cách trang trí,…cho nó.
ứng dụng những đoạn thừa của pallet gỗ thông tái chế
đóng thành hộp, kệ để giày dép…
Khi tự làm những món đồ nội thất, trang trí… Bằng pallet gỗ thông cũ bạn sẽ nhận ra đây là công việc rất thú vị. Tự làm đồ dùng sẽ giúp cơ thể bạn linh hoạt nhiều hơn, vận động nhiều hơn. Tư duy cũng nhiều hơn. Những điều này vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống hiện đại đó nha.
Sky Pak chuyên cung cấp các mặt hàng về phụ trợ công nghiệp (pallet,…) uy tín hàng đầu hiện nay.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!