Những lợi ích vàng khi sử dụng hạt hút ẩm trong container

30/08/2021

Tại sao phải sử dụng hạt hút ẩm trong container?

Việc vận chuyển hàng hóa qua nhiều vùng khí hậu khác nhau có thể gặp phải những rủi ro về sự ngưng tụ hơi nước, ăn mòn hay sự phát triển của nấm mốc bên trong container. Tất cả những vấn đề này có thể dẫn đến các khiếu nại khách hàng, trả hàng và sẽ mang lại cho bạn nhiều thất thoát. Vì vậy, vấn đề quan trọng là bạn phải giữ cho bên trong container luôn khô ráo trong suốt quá trình vận chuyển. Kết luận, hạt hút ẩm trong container đã giúp bạn giải quyết các vẫn đề trên.

lý do nên sử dụng dây hút ẩm
Dây hút ẩm treo container giúp giả quyết các vấn đề về ẩm mốc, hư hại của hàng hóa

Hạt hút ẩm trong container có thể giúp bạn những gì?

Hạt hút ẩm Silicagel ngay lập tức hút hơi ẩm từ môi trường xung quanh khi vừa mở bao gói bên ngoài ra. Một khi được chất hút ẩm giữ lại, hơi ẩm sẽ không bốc hơi lại vào không khí.
Bằng việc hút lượng hơi ẩm dư thừa trong không khí, nó sẽ ngăn việc độ ẩm tương đối trong môi trường đạt đến điểm sương và gây ngưng tụ, khi hàng hóa đi từ vùng nhiệt độ nóng sang vùng nhiệt độ thấp hơn.

1. TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Với giá cả cạnh tranh và khả năng hút ẩm cao hơn hẳn so với nhiều chất hút ẩm trên thị trường, bạn có thể tiết kiệm chi phí cho mỗi lô hàng bạn xuất đi.

Hình ảnh minh hoạ thành phân gói hút ẩm
Hạt hút ẩm với giá cả hợp lý mà đem lại hiệu quả cao

2. KHÔNG CÒN LO LẮNG VỀ SỰ NGƯNG TỤ HƠI NƯỚC

Với khả năng hút ẩm cao, thậm chí ở mức độ ẩm thấp. Và khả năng bảo vệ hiệu quả hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Bạn không cần phải lo lắng gì về sự ngưng tụ hơi nước nữa.

3. HIỆU QUẢ HÚT ẨM

Khả năng hút ẩm của Hạt hút ẩm trong container được thử nghiệm ổn định liên tục ở điều kiện 30oC và 90% độ ẩm tương đối. Đây là điều kiện khắc nghiệt nhất cho việc kiểm tra độ ẩm, được tạo ra bởi buồng khí hậu WEISS. Các phép đo được thực hiện kéo dài đều đặn trong vòng 45 ngày.

Hạt hút ẩm Silicagel được thiết kế để hút ẩm liên tục trong thời gian hơn 60 ngày. Phù hợp với thời gian vận chuyển của bất kỳ container nào.

4. KHÔNG RÒ RỈ

Hút ẩm Silicagel của chúng tôi được đóng gói bằng nguyên liệu đặc biệt chỉ cho thấm hút một chiều. Vì vậy, đảm bảo hạt hút ẩm hoàn toàn không bị rỉ nước ra ngoài. Sự rỉ nước từ gói hút ẩm chắc chắn sẽ làm cho khách hàng của bạn không hài lòng. So với các hạt hút ẩm khác trên thị trường, gói hút ẩm Silicagel có tính không rò rỉ tốt hơn hẳn.

5. KHÔNG ĐỘC

Hút ẩm Silicagel được làm từ silicagel không độc và bao bì đóng gói có thể tái chế được. Vì vậy, sản phẩm an toàn cho việc sử dụng và cho môi trường. Nó được thải bỏ dễ dàng như rác thải thông thường.

ỨNG DỤNG

Người ta thường sử dụng hạt chất hút ẩm cho nhiều sản phẩm khác nhau như:
– Các sản phẩm nông sản: tiêu, gừng , cà phê, trà, bột mì, gạo, dừa, hạt điều, trái cây, thuốc lá,…
– Các sản phẩm gỗ: đồ nội thất, gỗ cây, giấy,…
– Da: giày dép, túi xách, hàng may mặc,…
– Các sản phẩm kim loại: thép tấm, thép cuộn, phụ tùng thay thế tự động, phôi nhôm…
– Sản phẩm máy móc & điện tử: dây cáp, máy vi tính, các thiết bị gia dụng điện tử, đồ chơi…
– Thủy tinh và các sản phẩm làm từ thủy tinh
– Hóa chất
– Dệt may: quần áo, vải vóc

QUY CÁCH SỬ DỤNG

Thông thường, đối với container 20” lượng cần sử dụng là 6~8 dây, container 40” sử dụng 8~16 dây. Số lượng dây hút ẩm còn tùy thuộc vào thời gian vận chuyển, sự biến đổi nhiệt độ giữa các vùng miền, loại hàng hóa cần được bảo vệ và lượng hơi nước thấm ra từ bên trong bao bì. Nên sử dụng nhiều dây hút ẩm hơn vào mùa mưa.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa cho quy cách sử dụng dây hút ẩm phù hợp

Xem thêm: – Những điều bạn cần biết về gói hút ẩm treo container.

Gói hút ẩm là gì.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!