HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHÃN PHÁT HIỆN VA ĐẬP

24/08/2021

Quá trình vận chuyển hàng hóa luôn có những rủi ro mà doanh nghiệp không thể lường trước được. Hàng hóa thường bị hư hại trong quá trình vận chuyển vì bị rơi, va đập, ngã,…

Từ đó, nhãn phát hiện va đập ra đời để đo lường chính xác và là bằng chứng thép ghi lại các vấn đề rủi ro. Giúp chuỗi hoạt động cung ứng được giám sát và quy trách nhiệm rõ ràng hơn. Bài viết này hướng dẫn sử dụng nhãn phát hiện va đập để quý khách hàng dễ dàng áp dụng sử dụng.

1. NHÃN PHÁT HIỆN VA ĐẬP LÀ GÌ?

Nếu hàng hóa bị thiệt hại bởi các bên có liên quan trong chuỗi cung ứng vận chuyển và bảo hiểm. Thì nhãn phát hiện va đập ngăn chặn hành vi xử lý không đúng cách. Đảm bảo dây chuyền xử lý trách nhiệm đối với sản phẩm. Giảm tác động lên hàng hóa khi vận chuyển đến 70%. Vì đã được cam kết và siết chặt hoạt động cung ứng. Trước khi sử dụng sản phẩm thì bạn nên xem kĩ hướng dẫn sử dụng nhãn phát hiện va đập.

Lợi thế cạnh tranh của sản phẩm nhãn phát hiện va đập – Impact label

  • Nhà sản xuất đầu tiên in mã vạch và số seri trên nhãn nhằm không thay thế và truy xuất thông tin.
  • Nhà sản xuất lớn thứ 2 của thế giới, cung ứng trên 50 quốc gia và chuyên cung ứng cho các công ty lớn Fortune 500.
  • Công nghệ độc quyền của Mỹ. Thương mại hóa được trên lãnh thổ Nhật bản nhưng giá cả luôn là yếu tố cạnh tranh tốt với đối thủ trên thị trường.
  • Đặc biệt có Chứng nhận ISO 9001-2015 là chứng nhận quan trong nhất. Nhằm xác định sản phẩm nhãn phát hiện va đập thương hiệu Impact Label. Được sản xuất với quy trình chuẩn chỉnh và chất lượng cao.

Nhãn cảnh báo va đập có nhiều màu nhãn khác nhau dựa vào kích thước và trọng lượng cụ thể. Để lựa chọn nhãn với level phù hợp, tùy vào độ nhạy cảm của sản phẩm: 25G, 37G, 50G, 75G, 100G (tương đương màu vàng-tím-đỏ-cam-xanh lá cây).

Nhãn phát hiện va đập
Nhãn phát hiện va đập

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHÃN PHÁT HIỆN VA ĐẬP

Bước 1: Xác định độ nhạy cảm của sản phẩm:

Để chọn level nhãn phù hợp. Độ nhạy của sản phẩm càng cao thì chọn level nhãn càng thấp. Ví dụ Nhãn level 25G Vàng sẽ phù hợp với các sản phẩm nhạy cảm như thủy tinh, pha lê, pin năng lượng mặt trời…

Bước 2: Tiến hành dán nhãn ở vị trí hợp lý:

– Dán đối song 2 mặt của kiện hàng. Tiếp theo, gỡ decal của nhãn Impact Label và dán vào vị trí nhãn phụ được xác định. Chú ý nhãn rất nhạy cho dù chưa gỡ decal.

Bước 3: Kiểm tra

– Kiện hàng được test ở độ cao 90cm từ mặt đất/mặt nền cứng. Nếu nhãn bị actived nhưng hàng hóa vẫn không hư hỏng thì chúng ta tiến hành nâng nhãn hoặc hạ level nhãn.

Bước 4: Lưu lại mã seal

– Trên nhãn có mã seal để làm căn cứ truy xuất kiện hàng tránh bị đổi/tráo trong quá trình vận chuyển.

Chúc mừng quý khách đã có 1 giải pháp tuyệt vời để xử lí và truy xuất vấn để. Chúng tôi rất vui vì đã cung cấp 1 giải pháp mạng lại giá trị cao cho quý khách hàng.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn các bước trên thì hãy xem video hướng dẫn sử dụng nhãn phát hiện va đập chúng tôi dành riêng cho bạn.

Vị trí dán nhãn trên kiện hàng
Vị trí dán nhãn trên kiện hàng

3. VÌ SAO NHÃN PHÁT HIỆN VA ĐẬP RẤT CẦN THIẾT CHO QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Thông thường, mọi người sẽ có cách giải quyết khi hàng hóa vận chuyển bị va đập, hư hỏng như sau:

  • Thứ nhất, nếu bạn có mua Bảo hiểm thì việc xử lí quy trình bảo hiểm để nhận được bồi thường thì cần rất nhiều thời gian và công sức. Từ việc kiểm định là sản phẩm hư hại như thế nào, trách nhiệm ra sao. Thời gian xử lí lên đến 6 tháng đến 1 năm.
  • Thứ hai, chi phí để cho chuyên gia đi sang nước ngoài để xử lí vấn đề cũng rất cao.
  • Thứ 3, hình ảnh và uy tín của bạn trong lòng khách hàng bị ảnh hưởng nặng. Vì không có phương án vận chuyển an toàn và chuyên nghiệp cho sản phẩm giá trị của khách hàng mua.

Tất cả quá trình xử lý tình huống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi có nhãn phát hiện va đập Impact Label

Kiện hàng được dán nhãn phát hiện va đập
Kiện hàng được dán nhãn phát hiện va đập

Bạn hãy là một khách hàng thông minh khi yêu cầu nhà bán phải xử lí trách nhiệm qua việc kiểm tra “Bằng chứng thép”. Nhãn phát hiện va đập Impact label.

Hi vọng bài viết hướng dẫn sử dụng nhãn phát hiện va đập đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Dễ dàng áp dụng vào quy trình vận chuyển hàng hóa của mình. Tham khảo thêm video hướng dẫn sử dụng dây đai . Một loại vật liệu không thể thiếu để quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn hơn.

 

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!