CÔNG TY PHÂN PHỐI TÚI KHÍ CHÈN CONTAINER UY TÍN

05/07/2021

Nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn nhà phân phối nào để mua túi khí chèn container. Bạn cần nắm rõ các thông tin sau để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt.

Các yêu cầu về nơi cung cấp túi khí chèn uy tín bạn nên chọn:

Chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm

  • Cần có chứng nhận kiểm định chất lượng được công nhận bởi quốc tế. Quan trọng nhất là chứng nhận AAR. Đây là chứng nhận uy tín hàng đầu thế giới của Hiệp hội đường sắt Hoa Kỳ về đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, đây cũng là chứng nhận bắt buộc nếu muốn xuất hàng ra thị trường các nước khó tính.

Van và súng bơm thế hệ mới

  • Túi khí cần có VAN và SÚNG BƠM THẾ HỆ MỚI. Ngày nay trên thế giới đã cập nhật và chuyển hướng sử dụng VAN và SÚNG BƠM THẾ HỆ MỚI cho túi khí. Điều này giúp tránh việc rò rỉ khí ra ngoài trong suốt quá trình vận chuyển. Hơn thế nữa còn đảm bảo an toàn cho nhân công khi bơm túi khí.
Súng bơm thế hệ cũ
Súng bơm thế hệ cũ

Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa van và súng bơm thế hệ mới so với hế hệ cũ, mời bạn tham khảo video do Sky Pak sản xuất tại đây

Túi khi chèn container tại Sky Pak có gì đặc biệt?

  • Sky Pak là phân phối chính thức túi khí chèn uy tín chất lượng từ 2 thương hiệu lớn trên thế giới ATMET và PHOEBESE.

Túi khí thương hiệu Atmet

  • Xuất xứ từ Mỹ, được mệnh danh là một trong những thương hiệu cung cấp túi khí chèn hàng số 1 thế giới về mẫu mã lẫn chất lượng. Xem thêm về sản phẩm tại đây.
Túi khí Atmet
Túi khí Atmet

Túi khí thương hiệu Phoebese

  • Thương hiệu thuộc top 2 nhà máy sản xuất lớn nhất Trung Quốc với giá cả cạnh tranh. Đặc biệt là túi khí chèn uy tín. Xem thêm về sản phẩm tại đây.
Túi khí Phoebese
Túi khí Phoebese
Túi khí chèn container
Túi khí chèn container
  • Có các chứng nhận quan trọng như: ISO 9001, SGS Test, ROHS, AAR (Association of American Railroads),…
  • Cả hai thương hiệu đều có VAN và SÚNG BƠM THẾ HỆ MỚI.
  • Với đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì phụ trợ. Sky Pak sẽ hỗ trợ tư vấn từ A đến Z. Các thắc mắc thường gặp: cách chọn kích thước túi, cách sử dụng túi khí,…
  • Sky Pak hỗ trợ gửi mẫu thử MIỄN PHÍ để bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm.
  • Sky Pak có các chính sách hậu mãi, ưu đãi hợp lý, báo giá cạnh tranh.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp túi khí chèn uy tín. Sky Pak tự tin là đơn vị mang đến cho bạn sản phẩm túi khí chất lượng vượt trội. Cùng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!