CÔNG DỤNG CỦA DÂY ĐAI COMPOSITE TRONG VẬN CHUYỂN

03/08/2021

Dây đai composite có đặc điểm gì, các giá trị lợi ích mà nó mang đến như thế nào? Bên cạnh đó giá thành của nó có thực sự tốt so với các công dụng mà đó đem lại cho người dùng? Luôn là những thắc mắc thường gặp của không ít doanh nghiệp. Khi họ muốn cải thiện chất lượng và hình ảnh hàng hóa, đồng thời tạo sự an toàn cho hàng hóa. Nhằm khiến cho chúng luôn nguyên vẹn và chuyên nhiệp khi đến với tay người mua hàng.

Bạn đã từng nghe về dây đai composite?

Gần đây, chắc hẳn chúng ta đã được nghe nói nhiều về dây đai composite. Bởi những đặc tính của nó vô cùng nổi trội, trong việc hỗ trợ vấn đề vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp an toàn đến tay khách hàng. Loại dây này cũng đã dần dần thay thế các loại dây buộc hàng thông thường trước đây.

Dây đai composite là gì? Công dụng ra sao?

Để giúp chúng ta có những hình dung rõ ràng về dây đai composite này. Thì khách hàng trước khi đưa ra lựa chọn, cần phải hiểu rõ thông tin về sản phẩm, chất lượng của nó. Cũng như đặc tính ra sao mà đang được doanh nghiệp đang ngày càng ưa chuộng. Theo đó, dây đai polyester được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, dùng chất liệu mới được sử dụng rộng rãi trong ngành đóng gói, vận chuyển. Bằng các tính toán tốt để cho ra đời sản phẩm, thì loại dây làm bằng chất liệu mới này có công năng nổi bật như:

– Chất liệu có độ bền cao, thích nghi với nhiều yếu tố môi trường.

– Cực kì an toàn khi sử dụng, nhiều màu sắc để lựa chọn.

– Có khả năng tái chế cao. Có thể xuất khẩu không hạn chế số lượng.

– Khi tiếp xúc với điều kiện bên ngoài vẫn thể hiện sự bền bỉ, an toàn, và chịu lực tốt.

– Độ đàn hồi, khả năng hấp thu lực tốt, phù hợp dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc điểm của dây đai composite
Độ bền cao và an toàn của dây composite dần thay thế các dây thông thường

Giá trị cốt lõi từ dây đai composite mang đến

Dưới đây chính là 3 công dụng dễ thấy nhất của dây đai composite, mà bạn nên lưu ý:

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Vì sự tiện lợi và nhẹ nên khi sử dụng tốn rất ít nhân công, thời gian giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được không ít chi phí. Nhờ đó, chúng ta giảm được giá thành và tăng sức mạnh tranh cho sản phẩm trên thị trường.

Hàng hóa luôn có sự an toàn

Tính linh hoạt và bền chặt của dây đai composite khiến cho hàng hóa giữ được sự ổn định. Cùng với chất liệu an toàn không gây nên cọ xát nên không làm bề mặt sản phẩm trầy xước. Doanh nghiệp có thể giảm tối đa các rủi ro không mong muốn. Đặc biệt, không phải tốn những mức phí bồi thường, đồng thời giữ được sự uy tín với khách hàng.

Dây đai đóng hàng
Dây composite bảo vệ hàng hóa tránh xê dịch

Phù hợp là sản phẩm kinh doanh xuất khẩu

Dễ dàng thu hồi tái chế, chất liệu bền tốt, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, xuất khẩu không hạn chế. Chúng chính là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp đóng gói các mặt hàng xuất khẩu an toàn và đẹp mắt khi tham gia thương mại quốc tế.

Dây đai composite cuộn tròn
Các thùng hàng được đóng gói bằng dây composite gọn gàng và đẹp mắt

Xem thêm: Nơi bán dây đai chất lượng

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!