BÁN DÂY ĐAI COMPOSITE CHẤT LƯỢNG

16/07/2021

Trên thị trường đã xuất hiện nhiều mặt hàng dây đai composite kém chất lượng. Dây bị pha trộn nhiều tạp chất làm ảnh hưởng đến uy tín của loại dây đai này. Bài viết dưới đây mách bạn cách phân biệt và chọn mua được mặt hàng dây đai composite. Đồng thời hướng dẫn bạn nơi bán dây đai composite chuẩn chất lượng.

DÂY ĐAI COMPOSITE LÀ GÌ?

Định nghĩa

Dây đai ràng hàng composite là dây được cấu tạo bởi các bó sợi polyester nên có độ bền cao. Các bó sợi Polyester này được phủ lên lớp màng nhựa Polymer để tạo nên sự liên kết. Dùng để chằng buộc hàng, ràng hàng thay thế cho dây đai thép mang lại sự hiệu quả tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt dây composite thường đường dùng để ràng hàng trong và ngoài cửa container tránh trường hợp bị đổ hàng khi mở cửa container.

Dây đai ràng hàng composite
Dây đai ràng hàng composite

Thông số kỹ thuật

Các quy cách dây cơ bản như: 13mm, 16mm, 19mm, 25mm, 32mm. Những quy cách đặc biệt khác thì có thể sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Dây đai composite thường được cuộn lại dưới dạng cuộn trọn, thuận lợi cho việc vận chuyển, lưu kho.

Dây đai composite đai kiện hàng
Các quy cách dây đai composite
Cuộn dây composite
Cuộn dây composite

Cách đai dây

Vì dây đai composite rất chắc chắn, lực đai mạnh nên cần có dụng cụ hỗ trợ để đai chứ không thể đai bằng tay. Để đai dây đai composite thì cần có “bọ thép khóa dây” và “thiết bị đai dây”. Mỗi quy cách dây sẽ phù hợp với từng kích thước của bọ thép khóa dây và thiết bị đai dây riêng.

Mỗi nơi bán dây đai composite sẽ có nhiều cách đai dây khác nhau. Để hiểu hơn về từng bước đai dây composite chi tiết thì kỹ thuật viên của Sky Pak đã làm video này. Video để hướng dẫn từng bước đai dây cho khách hàng. Mời bạn tham khảo tại đây.

Cách thắt dây với bọ thép khóa đai

 

NHƯ THẾ NÀO LÀ DÂY ĐAI COMPOSITE CHẤT LƯỢNG

Có nhiều yếu tố để xác định mặt hàng dây đai composite có chất lượng hay không. Thông qua chứng nhận, kết quả test của bên thứ 3, kiểm tra độ chịu lực,…Trong đó chứng nhận quốc tế TUV của Đức được xem là chứng nhận quan trọng nhất. Chứng nhận giúp xác định dây đai composite có chất lượng tốt.

Tổ chức này được thành lập từ năm 1872, có trụ sở tại CHLB Đức và đặt văn phòng ở 66 quốc gia. Đây là tổ chức giúp kiểm tra về mặt kỹ thuật, đánh giá chất lượng an toàn của sản phẩm, dịch vụ. Đạt theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự kiểm soát khắt khe của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có thể nói, TUV Rheinland ra đời như một tấm lá chắn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Giúp người tiêu dùng yên tâm hơn.

Để hiểu hơn về chứng nhận TUV của Đức, mời bạn tham khảo tại đây.

TUV Đức
TUV Đức

GIÁ DÂY ĐAI COMPOSITE, NƠI BÁN DÂY ĐAI COMPOSITE GIÁ CẠNH TRANH

Giá dây đai composite thường cao hơn các loại dây đai khác bởi chất lượng và nhiều ưu điểm vượt trội của nó. Giá chi tiết tùy thuộc vào quy cách dây, số lượng, thời điểm báo giá, nơi bán dây đai composite,…

Để được báo giá tốt nhất và tư vấn thêm bạn có thể liên lạc vào hotline của chúng tôi.

NƠI BÁN DÂY ĐAI COMPOSITE CHẤT LƯỢNG

Trước khi lựa chọn nhà phân phối dây đai composite nào thì bạn cần đọc kĩ qua các yếu tố quan trọng trong bài viết. Giúp xem xét trước khi đưa ra quyết định. Đặc biệt chú ý về thông tin chứng nhận quốc tế về sản phẩm.

Sản phẩm dây đai composite tại Sky Pak được nhập khẩu và có nhiều chứng nhận đầy đủ để đảm bảo chất lượng dây. Đặc biệt có chứng nhận TUV của Đức, một chứng nhận quan trọng nhất nói lên chất lượng dây composite.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!