CÁCH SỬ DỤNG TÚI KHÍ CHÈN HÀNG CONTAINER THƯƠNG HIỆU ATMET

13/12/2022

Túi khí chèn hàng được sử dụng phổ biến trong việc vận tải hàng hóa đường biển hoặc dành cho đường bộ. Sản phẩm có tác dụng chèn lót trong các container để tránh sự va đập mạnh, nhằm bảo vệ nguyên vẹn hàng hóa. Hãy theo dõi bài biết sau đây để biết thêm thông tin của túi chèn hàng container và cách sử dụng chúng.

Ngày nay việc sử dụng túi khí chèn hàng container vô cùng phổ biến.

Ưu điểm của túi khí chèn hàng container

Túi khí chèn hàng container của thương hiệu Atmet vốn được ưa chuộng ở các nước như: Đức, Nhật Bản, Anh, Pháp… Ngày nay sản phẩm đã được phân phối phổ biến nhờ vào các chi nhánh bán hàng nhỏ lẻ tại Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan và Singapore.

Sản phẩm túi khí chèn hàng container đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu và đa dạng kích thước nên người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn loại phù hợp. Túi khí chèn hàng có khả năng chịu tải lớn khoảng 2 tấn đến 20 tấn, còn tùy thuộc vào kích thước của túi cũng như khoảng trống cần chèn.

Cách chèn túi khí chèn container

Sản phẩm sở hữu độ đàn hồi cao, giúp việc bảo vệ hàng hóa trở nên tối ưu hơn tránh các tác động va đập trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt túi khí chèn hàng không thấm nước và có thể sử dụng cho hàng đông lạnh.

Sản phẩm túi khí chèn hàng container đạt chứng nhận quốc tế ISO 9001, ROHS, SGS Test và còn chứng nhận quan trọng nhất dành cho túi khí AAR của Hoa Kỳ.

Trong đó AAR là chứng nhận uy tín hàng đầu thế giới của Hiệp hội Đường sắt Hoa Kỳ cấp. Đây là chứng dành cho tất cả các nhà cung cấp bắt bắt buộc phải có nếu muốn hợp tác và trao đổi dịch vụ vận chuyển an toàn trên toàn thế giới.

Một số nhược điểm của túi khí chèn hàng container thương hiệu Atmet

Túi khí chèn hàng container sở hữu ưu điểm có lợi cho ngành vận chuyển

Ngoài những ưu điểm đã được nếu ở trên thì sản phẩm túi khí chèn hàng container Atment vẫn còn có một số nhược điểm như kết cấu mỏng hơn so với túi khí từ giấy kraft. Đồng thời mặt ngoài làm bằng nhựa PP trơn nên có khả năng trượt ra khỏi vị trí chèn hàng nếu sắp xếp không được cẩn thận.

Qua đó cho thấy khách hàng có thể xem xét những đặc điểm trên để lựa chọn túi giấy chèn hàng container phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Cách sử dụng túi khí chèn hàng container thương hiệu Atmet

Cách sử dụng túi khí chèn hàng container vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng.

Sau đây là cách bơm túi khí:

Hãy đặt túi khí chèn hàng container vào khe hở giữa các kiện hàng và sau đó dùng sung bơm khí vào. Trong đó phần đuôi của súng nối với vòi bơm của máy nén khí, đầu còn lại thì nối với van trên túi khí. Sau đó bật máy nén khí và bắt đầu bơm cho đến khi nào thấy túi phồng vừa đủ. Thời gian bơm mỗi dao động từ 20 giây đến 40 giây.

Trong đó khoảng trống tiêu chuẩn đạt được khi kích cỡ của container cùng kích cỡ pallet sử dụng có thông số đúng tiêu chuẩn và phổ biến. Vậy nên khi những hàng hóa được đưa vào container thì khoảng trống và chiều cao cũng dễ đoán định.

2 loại túi khí chèn container

Có một số lưu ý trước khi sử dụng túi khí chính là kiểm tra van và các cạnh của túi khí. Không nên sử dụng túi khí có chiều dài cao hơn độ cao kiện hàng và không sử dụng túi khí sở hữu chiều rộng vượt quá chiều rộng khoảng trống.

Ngoài ra không nên bơm sẵn túi khí rồi nhét vào khoảng trống, tốt nhất hãy để túi khí vào khe hở trước rồi mới bơm, để thao tác thực hiện diễn ra nhanh hơn. Chỉ nên sử dụng một túi khí để lấp đầy khoảng trống, tránh trường hợp chèn hai túi khí và xảy ra hiện tượng xô lệch.

Hy vọng những thông tin chia sẻ kinh nghiệm về cách sử dụng túi khí chèn hàng container thương hiệu Atmet mà SKY PAK tổng hợp, đã mang đến cho quý khách hàng cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

 

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!