VÌ SAO GIÁ TÚI KHÍ CHÈN HÀNG CAO

10/11/2020

Túi khí chèn hàng là gì: Túi khí chèn hàng là một vỏ màng đàn hồi và chứa đầy không khí. Ở trạng thái yên tĩnh, chỉ có tải trọng tĩnh được tạo ra bởi trọng lượng của gói đệm. Khi có sự chuyển động, chúng được hấp thụ lực nén của lớp đệm. Số lượng không khí hấp thụ có thể được thay đổi phù hợp với yêu cầu.
Các loại túi khí chèn hàng: Sky Pak chuyên cung cấp các loại túi khí chèn hàng container của hai thương hiệu uy tín là AmetPhoebese với các kích thước phổ biến như: 1200×800, 1800×1000, 1000×2000.

Vì sao giá túi khí chèn hàng lại cao?

Nếu bạn tham khảo giá túi khí chèn hàng trên thị trường; sẽ thấy chúng thường dao động từ 80.000 đồng đến 120.000 đồng. Lý do túi khí có giá thành cao như vậy yếu tố một phần đến từ chất lượng. Rất khó để có một túi khí chèn hàng có giá rẻ mà sản phẩm lại chất lượng. Đa số túi khí chèn hàng hiện tại có cấu tạo ít nhất 3 lớp. ( Túi khí càng nhiều lớp thì khả năng chịu lực và kín khí càng tốt). Do được sản xuất với độ bền chắc chắc nên nhiều nhãn hiệu có giá thành cao cũng là điều bình thường.
Nhưng hầu hết tại Việt Nam, các doanh nghiệp phân phối thường là đại lý trung gian. Nên giá của mặt hàng này thường bị đội lên rất nhiều. Điều này sẽ khiến bạn khó chịu vì cho dù mua số lượng lớn. Thì tổng giá tiền cũng không được giảm bao nhiêu. Chưa kể tiền vận chuyển lô hàng đó bạn phải thanh toán. Do đó tốt nhất bạn nên săn tìm những nơi cung cấp túi khí chèn hàng có giá tốt để hợp tác lâu dài.

Nên mua túi khí chèn hàng container ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp túi khí với chất lượng và mức giá vô cùng đa dạng. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thông tin về nguồn gốc sản phẩm, các thông số kỹ thuật, giá thành trước khi mua. Túi khí chèn hàng container do Sky Pak cung cấp là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được tin tưởng nhờ các tiêu chuẩn như:
Chứng nhận AAR của Hiệp hội đường sắt Hoa Kỳ về đảm bảo chất lượng. Đây là chứng nhận bắt buộc dành cho các nhà cung cấp khi tham gia, hợp tác và trao đổi dịch vụ cho ngành đường sắt Bắc Mỹ. Bao gồm các nước như Hoa Kỳ, Mexico, Canada.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!