ƯU ĐIỂM KHI ỨNG DỤNG PALLET VÀO VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

10/11/2020

Hiện nay, nhiều nhà sản xuất ứng dụng pallet trong vận chuyển hàng hóa. Chất liệu có thể được làm từ nhựa, gỗ, giấy, hoặc kim loại. Đối với những doanh nghiệp, có một số ưu điểm nhất định khi vận chuyển hàng hóa.

Tính di động của pallet

Ưu điểm chính của pallet trong vận chuyển là chúng làm cho các mặt hàng dễ vận chuyển hơn. Bằng cách kết hợp nhiều mặt hàng nhỏ hơn và xếp chúng trên một pallet. Chủ hàng sẽ tiết kiệm thời gian hơn trong việc theo dõi hàng hóa. Các hàng hóa cũng giảm được thiệt hại trong quá trình di chuyển. Pallet có một số một số kích thước và hình dạng phổ biến. Giúp chúng dễ dàng nâng và xếp chồng lên nhau thông qua xe nâng.

Độ cứng và dẻo dai

Có độ cứng và chắc chắn hơn các công cụ xếp dỡ khác như hộp các tông hoặc giấy gói nhựa. Điều này cho phép các chủ hàng xếp chồng các vật nặng hơn trên một pallet mà không lo bị vỡ. Ngoài ra, pallet sẽ giữ cho hàng hóa trên nó nằm cách khỏi mặt đất, giữ cho sản phẩm được an toàn khỏi nước đọng, bụi bẩn và mảnh vụn. Pallet cũng có thể được tái sử dụng và có thể được gửi qua lại giữa nhà sản xuất và người mua nhiều lần trước khi cần phải sửa chữa hoặc tái chế.

Trọng lượng nhẹ, kích thước gọn

Mặc dù pallet có thể chứa hàng tốt nhưng lại tương đối nhẹ và không chiếm nhiều diện tích. Chủ hàng và nhà sản xuất có thể lưu trữ nó trong các ngăn xếp cao. Và nó chỉ chiếm không gian sàn tối thiểu trong nhà kho. Pallet gỗ và nhựa đặc biệt nhẹ và chúng không làm tăng đáng kể tải trọng sản phẩm khi vận chuyển.

Có thể tái chế

Cuối cùng, dù làm từ bất kỳ vật liệu nào đều có thể tái chế. Trong khi pallet nhựa và kim loại có thể được nấu chảy và đúc lại, hoặc bán làm vật liệu phế liệu. Pallet gỗ với các thanh gỗ có thể được tháo rời và sử dụng trong một dự án xây dựng khác, hay được sử dụng làm củi hoặc cắt nhỏ để sử dụng làm lớp phủ hoặc phân trộn.
Sky Pak chuyên cung cấp các mặt hàng về phụ liệu công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!