Ưu điểm dao cắt an toàn

05/01/2021

Trong quá trình sản xuất, vận chuyển,đóng gói, gỡ gạc hàng hoá. Thì có rất nhiều bất trắc khi sử dụng dao thông thường. Dao cắt – một sản phẩm hỗ trợ công nghiệp tưởng chừng như không quan trọng mấy. Nhưng lại vô cùng ảnh hưởng đến sản xuất nếu không lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vì thế mà dao cắt an toàn rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Bài viết này sẽ chỉ ra rõ những ưu điểm dao cắt an toàn khiến nó được ưa chuộng đến thế. Một số thông tin và thuật ngữ chuyên ngành được tham khảo tạiWikipedia.

Bất trắc của việc sử dụng dao cắt thông thường:

1.Dễ bị cắt phạm phải hàng hóa nếu không biết điều chỉnh lực tay gây hư hỏng hàng hoá. Giảm năng suất làm việc.

2.Chỉ có thể sử dụng tay phải, những công nhân thuận tay trái gặp nhiều khó khăn khi sử dụng dao. Và gây thương tích vì không thuận tay. Gây thiệt hại về cả người và sản phẩm. Giảm năng suất làm việc.

3. Rất tốn kém vì khoảng 1 tháng đã phải thay lưỡi dao hoặc thay luôn dao. Trong khi sản xuất doanh nghiệp phải dùng một lượng dao cắt lớn. Mà phải thay liên tục thì rất tốn chi phí.

Ưu điểm của dao cắt an toàn sẽ khắc phuc mọi nhược điểm trên

 

Dao cắt an toàn Easy cut 2000N
Dao cắt an toàn Easy cut 2000N
  1. Có thể Điều chỉnh độ sâu của lưỡi cắt – có thể cài đặt 3 chế độ lưỡi dao tương ứng với độ sâu, và độ dày khác nhau của thùng hàng để ngăn chặn sản phẩm bị hư hỏng. Có thêm tính năng khóa cố định vị trí và rọc băng keo thùng hàng. Giúp hỗ trợ đa chức năng trong sản xuất.
  2. Thiết kế linh hoạt cho phép người dùng thuận tay phải và trái tay có thể sử dụng dao cắt.
  3. Lưỡi cắt cao cấp có thể sử dụng được nhiều lần. Khoảng 6 tháng mới cần thay lưỡi dao.
  4. Thay đổi dễ dàng lưỡi dao với thao tác đơn giản, có ngăn lưu trữ lưỡi dao.
  5. Gờ điều chỉnh cạnh dao cho phép rọc thùng hàng với độ chính xác cao. Khi cắt nắp thùng hàng hoặc cắt tạo khay hàng, dễ dàng cho người mới bắt đầu sử dụng.
  6. Sản phẩm có khóa an toàn trong khi lưỡi dao đang mở. Bảo vệ an toàn cho công nhân sản xuất.
  7. Dao cắt an toàn có nắp đậy và dây buộc tăng hiệu quả và năng suất bằng cách giảm sự thất lạc hoặc bị mất dao cắt. Vì những vật nhỏ như dao rât dễ bị thất lạc nên ưu điểm này hạn chế tối đa thất lạc, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Lời kết

Thực sự ưu điểm dao cắt an toàn vượt trội hẵn so với dao cắt thông thường. Vừa tối ưu năng suất làm việc của doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí và bảo vệ hàng hoá. Trên thị trường thì có nhiều loại dao cắt an toàn xuất xứ từ khắp nơi trên thế thế giới. Tham khảo thêm về thương hiệu dao cắt an toàn Easy Cut đến từ Mỹ tại đây.

 

 

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!