Ứng Dụng Túi Khí Chèn Lót Thùng Carton Dạng Cột

09/11/2022

Túi khí chèn lót thùng carton dạng cột là dạng túi chống sốc, được dùng để bọc các loại hàng hóa tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm này được sử dụng bọc các loại hàng hóa dễ vỡ như đồ thủy tinh, gốm sứ, đồ điện tử, nội thất, mỹ phẩm… Với đặc tính bền bỉ và dẻo dai, túi chèn lót thùng carton dạng cột mang đến hiệu quả cao trong việc bảo vệ hàng hóa nên ngày càng được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng với ứng dụng linh hoạt. Để hiểu rõ hơn về tính ứng dụng của sản phẩm sản phẩm này, mọi người hãy tham khảo thông tin sau.

Túi khí dạng cột
Túi khí dạng cột

Đặc điểm túi khí chèn lót thùng carton dạng cột

Túi khí chèn lót thùng carton dạng cột còn được biết đến là một dạng túi khí chống sốc. Sản phẩm này thường được dùng trong khâu đóng gói hàng hóa với những sản phẩm dễ vỡ, dễ va đập cơ học như: rượu, linh kiện điện tử, thủy tinh… để bảo vệ hàng hóa tốt nhất.

Với sản phẩm túi khí chèn lót thùng carton dạng cột này được cấu tạo với một cuộn các túi khí được làm từ nhựa HDPE, một loại nhựa nguyên sinh có đặc tính mềm dẻo. Vì thế, khi sử dụng thì loại túi này đáp ứng tốt việc bảo quản hàng hóa và có độ bền, độ dẻo dai cao.

Cuộn túi khí chèn lót thùng carton dạng cột này được phân tách các túi khí thành từng cột nhỏ. Kích thước của mỗi cột túi khí sẽ tùy thuộc vào từng loại để ứng dụng phù hợp theo mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như loại hàng hóa cần bảo quản.

Cách thức hoạt động của túi khí chèn lót thùng carton dạng cột

Các túi khí sẽ có chức năng chống sốc cho hàng hóa

Túi khí chèn lót thùng carton dạng cột này có cách thức hoạt động riêng biệt, không giống như các loại xốp chèn thùng carton khác. Sản phẩm này khi ở trạng thái bình thường sẽ xẹp và khi cần sử dụng mới bắt đầu được bơm lên.

Các cột khí khi được bơm khí vào sẽ phồng lên như một chiếc phao. Cuộn túi khí này sẽ được cắt ra với kích thước phù hợp với loại hàng hóa cần bảo vệ. Các cột khí sẽ bọc quanh sản phẩm một cách chắc chắn để giúp sản phẩm được bảo vệ tốt nhất.

Sau khi các túi khí chèn lót thùng carton dạng cột này được bọc vào sản phẩm sẽ đóng vào thùng carton để vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển, những cột khí này sẽ bảo vệ cho sản phẩm không bị hư hại, gãy vỡ khi bị va đập, các tác động lực từ bên ngoài.

Sản phẩm này được làm từ nhựa nguyên sinh nên có khả năng chống chịu các tác động ngoại lực tốt, chống chịu ăn mòn cũng như giúp cho hàng hóa chống sốc một cách tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng hàng hóa cao.

Các kích thước túi khí dạng cột
Các kích thước túi khí dạng cột

Ứng dụng của túi khí chèn lót thùng carton dạng cột

Sản phẩm có tính ứng dụng vô cùng đa dạng

Cụ thể, đối với những mặt hàng dễ vỡ như chai lọ thủy tinh, các loại đồ gốm sứ, những sản phẩm có độ nhạy cao… túi khí chèn lót thùng carton được ứng dụng để bảo quản cho các sản phẩm này tránh bị trầy xước, không bị vỡ trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, sản phẩm túi khí chèn lót thùng carton dạng cột cũng được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm được dùng để bảo quản các đồ gia dụng khi vận chuyển đến nơi khác để giúp các đồ vật tránh bị va đập, không bị hư hỏng trong lúc vận chuyển.

Ứng dụng túi khí dạng cột
Ứng dụng túi khí dạng cột

Có thể thấy tính ứng dụng của sản phẩm túi khí chèn lót thùng carton này vô cùng đa dạng. Sản phẩm có thể được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, các mặt hàng khác nhau để bảo quản, giúp sản phẩm hay hàng hóa không bị hư hại, nâng cao độ bền cho hàng hóa.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!