Thực Phẩm Đóng Gói Dễ Hư Hỏng Nếu Không Có Thứ Này

13/09/2021

7 lượt xem

Thực phẩm chế biến khi đóng gói rất dễ hư hỏng nếu không có quy trình đóng gói đạt chuẩn. Trong quy trình đó không thể không nhắc đến gói hút khí oxy. Đây là giải pháp bảo quản thực phẩm tiện ích và an toàn cho thực phẩm chế biến. Giúp thực phẩm đóng gói giữ được hương vị thơm ngon và kéo dài tuổi thọ của thực phẩm đóng gói.

Các vấn đề khi đóng gói thực phẩm chế biến

1. Khó khăn khi bảo quản thực phẩm

  • Thực phẩm không giữ được sự tươi ngon như ban đầu.
  • Dễ bị nấm mốc.
  • Dễ bị nhiễm khuẩn, mối mọt.

2. Điều bạn mong muốn khi vận chuyển thực phẩm

  • Thực phẩm giữ nguyên được sự tươi ngon, không bị nấm mốc.
  • Thực phẩm không bị nhiễm khuẩn, mối mọt.
  • Thực phẩm không bị mất chất dinh dưỡng, không bị biến chất, mất mùi.
Gói hút oxy trong bánh Pía
Gói hút oxy trong bánh Pía

Giải pháp đóng gói thực phẩm chế biến tối ưu

Gói hút oxy giúp bạn giải quyết các tình trạng ẩm mốc của thực phẩm trong quá trình bảo quản.

Gói hút oxy có khả năng hút khí oxy giúp thực phẩm như: bánh mì, bánh trung thu, bò khô… Không bị ẩm mốc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển là lựa chọn tiện ích dành cho doanh nghiệp.

Giá sản phẩm: Tùy theo từng kích thước, dung tích đóng gói và số lượng cụ thể. Liên hệ hotline để được báo giá tốt nhất.

Gói hút oxy bảo vệ thực phẩm không bị hư hỏng
Gói hút oxy bảo vệ thực phẩm không bị hư hỏng

Nơi bán gói hút oxy uy tín cho thực phẩm

Công ty Sky Pak cam kết cung cấp gói hút oxy Ohunter thương hiệu Singapore. Có đầy đủ chứng nhận quốc tế giúp khẳng định chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.

  • Tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Hỗ trợ giao hàng chu đáo, nhanh chóng theo đúng yêu cầu
  • Cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.
  • Hướng dẫn sử dụng và bảo quản gói hút khí oxy

1. Công dụng của gói hút oxy

Khi thực phẩm đóng gói có sử dụng gói hút oxy, thì môi trường bên trong túi sẽ ở trạng thái không có oxy. Điều này giúp triệt tiêu đi nguồn thực phẩm chính của vi khuẩn kỵ khí (đó là gói hút oxy)như vậy sẽ có tác dụng:

  • Chống nấm mốc
  • Chống mất mùi vị thực phẩm
  • Chống mối mọt, côn trùng
  • Chống dầu oxy hóa trong thực phẩm

2. Cách sử dụng gói hút oxy

  • Trong mỗi bao hút chân không lớn của gói hút oxy luôn có một GÓI CHỈ THỊ MÀU. Hãy kiểm tra màu của gói chỉ thị trước khi sử dụng.
    • Nếu có màu hồng phấn hoặc hồng phớt. Nghĩa là nao hút chân không lớn không bị nhiễm oxy.
    • Nếu có màu tím xanh hoặc tím nâu. Nghĩa là nao hút chân không lớn đã bị nhiễm oxy.
  • Lưu ý quan trọng: Sử dụng hết gói hút để bỏ vào thực phẩm đóng gói trong vòng 1 giờ sau khi mở túi chân không lớn.

Sky Pak hi vọng rằng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đóng gói thực phẩm. Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về gói hút oxy. Khách hàng có thể tham khảo video hướng dẫn sử dụng gói hút oxy này.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!