Tại Sao Nên Dùng Nhãn Phát Hiện Nghiêng Hàng Hóa

13/08/2021 

Nhu cầu vận chuyển là rất lớn và liên tục. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách đơn giản hóa quy trình kiểm định chất lượng vận chuyển. Bài viết này giúp công cấp thông tin để bạn hiểu vì sao nên áp dụng nhãn phát hiện nghiêng hàng hóa cho quy trình vận chuyển đường dài.

Nhãn phát hiện nghiêng là gì?

Sản phẩm là một bằng chứng thép. Nếu như hàng hóa của Khách hàng bị thiệt hại bởi các bên có liên quan trong chuỗi cung ứng vận chuyển và bảo hiểm. Ngăn chặn hành vi xử lý không đúng cách. Đảm bảo dây chuyền xử lý trách nhiệm đối với sản phẩm. Giảm tác động lên hàng hóa khi vận chuyển đến 70%. Vì đã được cam kết và siết chặt hoạt động cung ứng.

Nhãn phát hiện nghiêng hàng hóa với 2 loại: Nghiêng nhiều mức độ (Leaning label plus) và Nghiêng 90 độ trái phải (leaning label 2).

Leaning Label Plus
Leaning Label Plus

Tại sao nên dùng nhãn phát hiện nghiêng cho hàng hóa?

Quá trình vận chuyển hàng hóa luôn có những rủi ro mà doanh nghiệp không thể lường trước được. Hàng hóa thường bị hư hại ít nhiều từ việc rơi, va đập, ngã… trong quá trình vận chuyển.

Từ đó, nhãn phát hiện nghiêng hàng hóa ra đời để đo lường chính xác. Là bằng chứng thép ghi lại các vấn đề rủi ro quá trình vận tải hàng hóa. Giúp chuỗi hoạt động cung ứng được giám sát và quy trách nhiệm rõ ràng hơn.

Thông thường, mọi người sẽ có cách giải quyết khi hàng hóa vận chuyển bị va đập, hư hỏng như sau:

 • Thứ nhất, nếu bạn có mua Bảo hiểm. Thì việc xử lí quy trình bảo hiểm để nhận được bồi thường thì cần rất nhiều thời gian và công sức. Từ việc kiểm định là sản phẩm hư hại như thế nào. Trách nhiệm ra sao và thời gian xử lí lên đến 6 tháng đến 1 năm là bình thường. 
 • Thứ hai, chi phí để cho chuyên gia đi sang nước ngoài để xử lí vấn đề cũng rất cao. 
 • Thứ 3, hình ảnh và uy tín của bạn trong lòng khách hàng bị ảnh hưởng nặng. Vì không có phương án vận chuyển an toàn và chuyên nghiệp cho sản phẩm giá trị của khách hàng mua. 

Rủi ro có thể xảy ra đối với người mua hàng

 • Nếu một ngày bạn nhận được chiếc latop xịn xò, lò vi sóng cao cấp, điện thoại cao cấp…Nhưng hộp bên ngoài đã bị móp, có dấu hiệu rơi và va đập. Thì bạn sẽ nhận hay không. Nếu nhận thì bạn có chịu trách nhiệm với người bán như thế nào. Quy trách nhiệm cho người bán ra sao.
 • Bạn là một người thích mua sắm nhưng một ngày bạn nhận 1 cái tủ lạnh mới bị rò rỉ gas, chiến xe máy bị xì nhớt…Đó là những dấu hiệu để nhận biết rằng sản phẩm bạn mua đã bị ngã trong quá trình vận chuyển. Làm sao để bạn kiểm tra, quy trách nhiệm với bên nhà bán hay người vận chuyển.

Rủi ro có thể xảy ra đối với người bán hàng

 • Nếu một ngày hàng máy móc của bạn xuất đi nước ngoài, với các sản phẩm giá trị như pha lê, gốm sứ cao cấp, máy móc điện tử công nghệ cao. Trong quá trình vận chuyển có xảy va đập, rơi, nghiêng,… Làm móp méo sản phẩm, vỡ, chấn động linh kiện bên trong. Bạn sẽ giải quyết như thế nào?
 • Nếu bạn có công ty vận tải Logistic, đóng hàng và chịu trách nhiệm hàng hóa với khách hàng nhưng trong quá trình vận chuyển qua các trạm. Đến tay khách hàng xảy ra vấn đề đổ, va đập, sốc. Làm sao để quy trình kiểm tra vấn đề và quy trách nhiệm rõ ràng hơn?

Tất cả những tình huống trên đều được giải quyết với NHÃN PHÁT HIỆN NGHIÊNG. Hãy là một khách hàng thông minh khi yêu cầu nhà bán phải xử lí trách nhiệm qua việc kiểm tra “bằng chứng thép” nhãn phát hiện nghiêng.

Làm sao để chọn loại nhãn phù hợp và sử dụng chúng cho hàng hóa của bạn:

Đầu tiên xác định được sản phẩm của mình sẽ bị ảnh hưởng ở độ nghiêng bao nhiêu. Chọn mức độ nhãn phát hiện nghiêng tương ứng. Ví dụ: Bạn vận chuyển sản phẩm ly rượu vang thủy tinh. Nếu nghiêng khoảng 40 độ thì sẽ khiến chúng đè lên nhau và gây vỡ. Vì vậy bạn nên chọn nhãn phát hiện nghiêng để cảnh báo. Từ đó giúp truy cứu trách nhiệm.

Leaning Label

Cách dán nhãn phát hiện nghiêng

 • Khi dán nhãn phát hiện nghiêng hàng hóa thì cần dán 2 mặt gần nhau của kiện hàng để đo được 4 hướng ngã của kiện hàng. Lưu ý: khi dùng nhãn phát hiện va đập thì kiện hàng mình phải là 1 khối liên kết giữa hàng và thùng hàng. Tốt nhất là dán lên sản phẩm cần bảo vệ.
 • Tiếp theo, gỡ decal của nhãn và dán vào vị trì nhãn phụ được xác định. 
 • Lưu lại mã seal trên nhãn để làm căn cứ truy xuất kiện hàng tránh bị đổi/tráo trong quá trình vận chuyển.
 • Chúc mừng quý khách đã có 1 giải pháp tuyệt vời để xử lí và truy xuất vấn đề. Chúng tôi rất vui vì đã cung cấp 1 giải pháp mạng lại giá trị cao cho quý khách hàng.

Các thương hiệu nhãn phát hiện nghiêng chất lượng trên thị trường

Một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng trên toàn thế giới nhất hiện nay là Leaning Label.

Lợi thế cạnh tranh của sản phẩm

 • Nhà sản xuất đầu tiên in mã vạch và số seri trên nhãn nhằm không thay thế và truy xuất thông tin. 
 • Nhà sản xuất lớn thứ 2 của thế giới. Cung ứng trên 50 quốc gia và chuyên cung ứng cho các công ty lớn Fortune 500.
 • Công nghệ độc quyền của Mỹ, thương mại hóa được trên lãnh thổ Nhật bản. Giá cả hợp lý. Luôn là yếu tố cạnh tranh tốt với đối thủ trên thị trường.
 • Đặc biệt có Chứng nhận ISO 9001-2015. Đây là chứng nhận quan trong nhất. Nhằm xác định sản phẩm phát hiện nghiêng Leaning Label sản xuất với quy trình chuẩn chỉnh và chất lượng cao.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!