SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU ĐỐI VỚI DÂY ĐAI KIỆN HÀNG

17/08/2021

Bạn đang tìm kiếm nơi bán dây đai kiện hàng??? Nhưng bạn lại không biết nên mua ở đâu và có nên sử dụng dây đai kiện hàng hay không? Sản phẩm này sẽ đem lại lợi ích gì cho bạn thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Ưu điểm của dây đai kiện hàng

Để giảm chi phí đóng gói sản phẩm khi vận chuyển hàng hóa, dây đai kiện hàng phải đáp ứng được 2 điều kiện là giá cạnh tranh và chất lượng tốt. Ngoài hai điểm trên, dây đai còn có những ưu điểm vượt trội khác như:

  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Màu sắc đa dạng, giải quyết nhiều vấn đề trong phân loại sản phẩm.
  • Độ bền tốt, dây đai mềm, khả năng chịu lực cao.
  • Tái sử dụng, an toàn, thân thiện với môi trường và người dùng.
Dây đai kiện hàng
Dây đai kiện hàng với các màu sắc đa dạng

3 loại dây đai kiện hàng phổ biến

1. Dây đai Composite

Dây đai Composite là dây dùng để chằng buộc hàng, ràng hàng, chằng hàng thay thế cho dây đai thép mang lại sự hiệu quả tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt hơn là ràng hàng trong và ngoài cửa Container tránh trường hợp khi mở cửa Container thì sẽ đổ hàng.

Dây đai Composite là dây được cấu tạo bởi các bó sợi polyester nên có độ bền cao. Các bó sợi Polyester này được phủ lên lớp màng nhựa Polymer để tạo nên sự liên kết.

Dây đai buộc hàng composite
Dây đai buộc hàng Composite chất lượng

2. Dây đai nhựa PET

Dây đai PET là loại dây đai được làm ra từ nhựa PET. Nó có khả năng chịu lực tốt hơn dây đai từ nhựa PP rất nhiều, lực nâng của dây đai PET là từ 300kg đến 900kg tùy theo độ dày mỏng, hoặc lớn nhỏ của dây. Nhờ lực nâng tối ưu này mà dây đai PET được coi là loại dây thay thế hoàn hảo cho dây đai sắt truyền thống.

Dây đai thép có đặc tính là hay bị oxy hóa, dây quá cứng nên khi siết có thể làm hỏng hàng hóa. Do đặc tính của nhựa PET là có độ mềm nên khi siết sẽ chặt hơn, ngoài ra nó còn có khả năng chống rung cho sản phẩm. Một điểm quan trọng khác là nó có giá thành rẻ hơn dây đai bằng thép rất nhiều.

dây đai nhựa PET
Dây đai nhựa PET với khả năng chịu lực tới 900kg

3. Dây đai nhựa PP

Dây đai nhựa PPlà sản phẩm chuyên dùng để đóng gói trong công nghiệp. Loại dây này được làm bằng hạt nhựa nguyên sinh có dạng sợi hoặc dạng dây đai. Chúng có tính bền cơ học cao, vững vàng, khó có thể kéo đứt. Dây có 4 kích thước chính và các kích thước đặt theo yêu cầu của khách hàng: dây 16mm, dây 15mm, dây 14mm, dây 12mm. Mỗi cuộn dây có trọng lượng 10kg đến 12kg. Mỗi kích thước dây sẽ đáp ứng một lực tải trọng nhất định.

Dây đai nhựa PP
Dây đai PP với trọng lượng từ 10kg đến 12kg

Lợi ích khi sử dụng dây đai kiện hàng

  • Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn trên suốt chặng đường vận chuyển kể cả đường ngắn hay đường dài.
  • Bảo vệ hàng hóa tốt nhất khỏi va đập, đổ vỡ trên đường vận chuyển.
  • Dễ dàng bốc dỡ, tiết kiệm thời gian.
  • Điều đặc biệt nhất mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đó là lợi nhuận. Sử dụng dây đai nhựa trong đóng gói giúp tiết kiệm được chi phí rất lớn so với các loại vật liệu khác, trong khi đó mang lại sự hiệu quả về năng suất đóng gói cũng như giảm thiểu tổn thất do mất mát, thất lạc hàng hóa.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!