PALLET GIÁ RẺ, TÁC HẠI KHÔN LƯỜNG

10/11/2020

Kinh doanh pallet là một ngành kinh doanh phức tạp. Những tấm pallet là sản phẩm được thiết kế cẩn thận và được kiểm tra kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Một tấm pallet trung bình có thể chịu được tải trọng 1000 kilogram; và một số loại có trọng tải lớn hơn nữa. Pallet có nhiệm vụ lưu trữ và vận chuyển một cách an toàn các sản phẩm; do đó những tấm pallet tốt chính là yếu tố nền của nhiều ngành công nghiệp bao gồm xây dựng, v.v.
Vì vậy, thật sự đáng lo ngại; nếu những tấm pallet giá rẻ kém chất lượng trở thành công cụ chính để nâng đỡ hàng tồn kho. Đây chính là vấn nạn chung của các doanh nghiệp ngày nay; đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ; trong khi cố gắng cắt giảm chi phí, các doanh nghiệp hy sinh chất lượng pallet và vô tình sẽ trở thành nạn nhân của những nguy cơ như hàng hóa bị hỏng, đổ vỡ và danh tiếng bị tổn hại.

Pallet giá rẻ kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp như thế nào?

Pallet là một trong những thứ mà các doanh nghiệp ít nghĩ đến cho tới khi hết hàng hoặc gặp sự cố. Dưới đây là một số những rắc rối mà doanh nghiệp sẽ phải đối diện nếu sử dụng pallet giá rẻ và không đảm bảo chất lượng:
  • Đinh nhô ra có thể làm rách bao bì.
  • Gỗ chất lượng thấp có thể dễ dàng bị vênh.
  • Sự kém chỉn chu, và tỉ mi trong khâu sản xuất; có thể gây gãy pallet làm đổ vỡ hàng hóa.
  • Khi một pallet bị hỏng, ngoài nguy cơ hư hỏng hàng hóa; việc vận chuyển đến cho khách hàng theo đó cũng gặp khó khăn và không tránh khỏi sự chậm trễ, danh tiếng của doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng.

Vì sao pallet rẻ kém chất lượng lại thu hút các doanh nghiệp và nguời tiêu dùng?

Lý do phổ biến nhất mà một doanh nghiệp trở thành nạn nhân của những tấm pallet giá rẻ kém chất lượng là vấn đề chi phí. Trong các công ty, chi phí thường được ưu tiên hơn chất lượng. Vì người ta thường không thấy được tầm quan trọng lâu dài của hai chữ “CHẤT LƯỢNG”. Và các doanh thường sẽ có suy nghĩ: “Nếu có thể sử dụng một tấm pallet chất lượng kém đi một chút với chi phí bằng nửa những tấm pallet thông thường khác; thì tại sao phải trả nhiều hơn?”
Khi pallet được thiết kế loại gỗ là một trong những yếu tố quan trọng. Gỗ mềm có thể được sử dụng cho các hàng hóa có tải trọng nhẹ. Tuy nhiên, với tải trọng lớn hơn yêu cầu các loại gỗ cứng hơn để chịu được trọng lượng lớn.
Ví dụ, giả sử bạn được giao thiết kế pallet gỗ sồi đỏ có chiều rộng 3/8 inch; và được thông báo rằng pallet sẽ chịu được mọi lực mà doanh nghiệp định tác dụng lên nó. Bạn mang thiết kế pallet đó cho một công ty khác, người đảm bảo cho bạn mức giá thấp hơn trên một tấm pallet nhưng vẫn dày 3/8 inch và làm bằng thân cây dương vàng. Đề nghị thứ hai là hấp dẫn, nhưng cuối cùng những tấm pallet đó không phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Vì cây dương vàng không cứng bằng gỗ sồi đỏ. Dẫn đến, tấm pallet của bạn có thể bị chênh vì tải trọng của hàng hóa. Để tiết kiệm chi phí cho các pallet, bây giờ doanh nghiệp có thể mất hàng nghìn đô la hàng tồn kho do pallet bị hỏng.

Mua pallet gỗ thông ở đâu uy tín

Hiện nay, có rất nhiều bên cung cấp Pallet với mức giá vô cùng đa dạng. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua. Pallet do Sky Pak cung cấp là một trong những sản phẩm chất lượng. Sản phẩm được tin tưởng nhờ đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: ISPM15.
Sky Pak chuyên cung cấp các sản phẩm Pallet gỗ thông tại Thành phố Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn ISPM 15. Mong muốn hỗ trợ các sản phẩm của Việt Nam được xuất khẩu ra thị trường thế giới. Sky Pak luôn cam kết đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!