Pallet Epal là gì? Vì sao Pallet Epal lại quan trọng lĩnh vực logistics

06/09/2023

Trong lĩnh vực vận chuyển và lưu trữ hàng hóa, Pallet Epal đã trở thành một công cụ vô cùng quan trọng. Dù đã nghe qua nhiều về cụm từ Pallet Epal nhưng vẫn có khá nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về vai trò và ứng dụng của sản phẩm này. Vì vậy, để giúp bạn hiểu rõ hơn, Sky Pak sẽ cùng tìm hiểu về Pallet Epal là gì? Pallet có thể được sử dụng vào mục đích gì?

Pallet Epal là gì?

Pallet Epal còn được biết đến với tên gọi Pallet Euro, đang nằm trong danh sách sáu loại pallet được Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) công nhận trên khắp thế giới. Chứng nhận EPAL này được Hiệp hội Pallet Châu Âu cấp phép, chứng minh uy tín và chất lượng của sản phẩm. Pallet Epal mang đến giải pháp an toàn và thân thiện với môi trường trong việc hoạt động chuyển hàng hóa của doanh nghiệp

Vào những năm 1960, với sự hợp tác giữa các quốc gia Châu Âu gồm những nước như Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Luxembourg và Hà Lan, thông qua mạng lưới chung đường sắt. Liên minh Đường sắt Quốc tế đã ủy thác về việc phát triển một tiêu chuẩn chung pallet, hướng tới tối ưu hóa việc khảo sát hàng hóa trên toa tàu. Từ đó, Pallet Epal đã ra đời và có vai trò cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực vận chuyển.

Pallet Epal là gì?
Pallet Epal là gì?

Công dụng của Pallet Epal

Pallet Epal đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình quản lý và vận hành kho một cách hiệu quả. Pallet được sử dụng cho mục tiêu quan trọng sau đây:

Lưu trữ hàng hóa an toàn

Bởi Pallet Epal được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên có khả năng chịu được tải trọng lớn, cách biệt giữa hàng hóa và sàn kho. Đặc biệt, Pallet Epal cũng đảm bảo trong việc đánh ẩm ướt, bụi nhung, nồm ướt, mối mọt, chuột bọ…. Tất cả điều này đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa khỏi hư hỏng và đảm bảo chất lượng của chúng. Hơn nữa, Pallet Epal còn được xử lý theo tiêu chuẩn ISPM15, nên rất phù hợp để vận chuyển đến các nước liên minh Châu Âu.

Sắp xếp không gian lưu trữ

Pallet cho phép sắp xếp hàng hóa trong kho một cách thông minh, tối ưu hóa diện tích kho. Chỉ cần xếp chúng lên Pallet, hàng hóa có thể được sắp xếp một cách hiệu quả và tiết kiệm không gian, giúp tận dụng tối đa không gian và tạo điều kiện cho việc quản lý hàng hóa hiệu quả hơn.

Công dụng của Pallet Epal
Công dụng của Pallet Epal

Bảo vệ hàng hóa

Pallet giúp cố định hàng hóa khối, giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc hoặc hỏng hàng hóa trong quá trình di chuyển, hạn chế sự dịch chuyển không mong muốn, từ đó đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận hành và lưu trữ.

Vận chuyển dễ dàng hơn

Nhờ vào thiết kế có 4 lối vào nên sản phẩm có thể tiếp xúc được với nhiều loại xe nâng và xe đẩy pallet giúp việc bốc xếp và chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Nhờ đó mà việc vận chuyển hàng hóa giữa các địa điểm khác nhau trở nên tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Mua Pallet Epal ở đâu chất lượng, uy tín?

Mua Pallet Epal chất lượng với giá thành hợp lý không chỉ đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển và quản lý kho hàng, đồng thời có thể tiết kiệm nhiều chi phí và tối ưu nhân lực. Vậy mua Pallet Epal ở đâu uy tín?

Sky Pak tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối Pallet Epal uy tín tại thị trường Việt Nam, đảm bảo chất lượng cao và giá thành cạnh tranh.

Nói chung, Pallet Epal là sản phẩm vô cùng hữu ích và có vai trò quan trọng trong ngành vận chuyển và quản lý kho hàng sang các nước Châu Âu. Pallet Epal được sản xuất đảm bảo với hệ thống nhãn số, giúp bạn có thể phân biệt được hàng giả và hàng thật. Vì thế, doanh nghiệp cần cân nhắc trước khi chọn đơn vị đầu tư Pallet Epal cho công tác vận tải hàng hóa.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!