LỰA CHỌN GÓI HÚT OXY AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ

10/11/2020 

Gói hút Oxy dường như đã quá quen thuộc với đời sống hàng ngày của mỗi người, chúng ta có thể nhìn thấy những gói nhỏ chứa Gói hút Oxy bên trong những sản phẩm điển tử, thực phẩm hay dược phẩm. Có nhiều trường hợp gặp phải những tai nạn đáng tiếc khi sử dụng gói hút Oxy, chính vì thế nhiều người hoang mang và tự đặt câu hỏi rằng gói hút Oxy có độc không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem gói hút Oxy có thực sự độc hại đối với người sử dụng hay không?

Nguy cơ có thật nếu sử dụng không an toàn.

Thực tế đã có nhiều trường hợp gặp phải những sự cố đáng tiếc khi sử dụng gói hút Oxy như: để bột bắn vào mắt, miệng, dính vào vết thương hở, vô tình nuốt phải … Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu dính phải thành phần bên trong gói hút? Có thể gây khó chịu, sưng. Thời gian lâu có thể gây một số tác hại không mong muốn. Hậu quả khó lường hơn với những gói hút không đạt chuẩn. Về bản chất, gói hút oxy không độc. Tuy nhiên cần có hiểu biết và sử dụng nó đúng cách.

Làm thế nào để sử dụng gói hút Oxy an toàn?

Gói hút Oxy chứa thành phần chủ yếu là bột sắt từ, có tác dụng hút Oxy. Nó sẽ hút hết oxy có trong bao bì sản phẩm. Tránh bị vi khuẩn và nấm mốc hoạt đọng.Thành phần cấu tạo và bao bì của gói hút oxy khá an toàn và thân thiện với môi trường. Chỉ định quan trọng nhất là: không được ăn.
Dù muốn hay không thì gói hút Oxy vẫn được sử dụng để bảo quản sản phẩm, chính vì vậy để sử dụng các sản phẩm gói hút Oxy an toàn, không bị nhiễm độc người sử dụng cần chú ý:
Tuyệt đối không để trẻ em tiếp xúc với những gói hút Oxy. Giải thích cho trẻ em rằng không thể ăn những gói hút Oxy. Những gói hút Oxy không sử dụng nữa cần được loại bỏ ngay.
– Người tiêu dùng bình thường ít khi có nhu cầu dùng gói hút oxy. Nếu có, hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng cao từ nhà cung cấp uy tín.
– Xem kỹ thành phần, thông số từng sản phẩm. Tuân thủ đúng chỉ định của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng.
Tuyệt đội không ăn, nếm thành phần bên trong gói hút oxy. Không đổ vào hợp chất hoá học khác để tránh phản ứng không mong muốn.

Tránh nguy cơ độc hại bằng việc sử dụng gói hút Oxy an toàn

Việt Nam nằm trong khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Chúng ta có nền nhiệt độ cao, độ ẩm lớn, oxy lưu thông mạnh. Bảo quản sản phẩm để lưu trữ được lâu luôn là vấn đề nan giải. Gói hút oxy là giải pháp toàn diện với các ngành đặc thù. Ví dụ: bánh trung thu, bánh Pía, trái cây sấy, hạt điều, bánh bông lan…
Để đặt mua những sản phẩm gói hút Oxy đảm bảo chất lượng khách hàng nên lựa chọn những công ty chuyên cung cấp gói hút Oxy uy tín, một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp gói hút Oxy là công ty Sky Pak. Chúng tôi phân phối độc quyền sản phẩm gói hút oxy Ohunter từ Singapore. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu hút Oxy để tư vấn cho khách hàng. Nguồn hàng độc quyền từ Singapore, phù hợp với mọi yêu cầu về chủng loại và số lượng của khách hàng. Cung cấp tất cả những sản phẩm phục vụ cho sản xuất công nghiệp và sinh hoạt.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!