GÓI HÚT OXY CHẤT LƯỢNG CAO THƯƠNG HIỆU OHUNTER

13/09/2021

Gói hút oxy được bán tràn lan trên thị trường. Đặc biệt là trên các sàn thương mại điện tử. Nhưng rất khó để khách hàng có thể biết chắc chắn về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm. Vì chủ yếu các sản phẩm đó là sản phẩm giá rẻ, không đảm bảo ATVSTP. Bài viết này giúp khách hàng hiểu rõ hơn như thế nào là một gói hút oxy chất lượng cao. Và thương hiệu nào đáp ứng được các yêu cầu đó.

I. THÔNG TIN CƠ BẢN VÀ QUY CÁCH GÓI HÚT OXY CHẤT LƯỢNG CAO THƯƠNG HIỆU OHUNTER

Gói hút oxy thương hiệu Ohunter là sản phẩm có thương hiệu từ Singapore. Sản phẩm gồm có 2 loại chính là: Gói hút chống dầu và gói hút thường. Đối với sản phẩm thực phẩm thì nên sử dụng loại chống dầu. Vì đa số các thực phẩm đều chứa dầu như bánh trung thu, bánh pía, hạt điều, cá cơm tẩm gia vị, các loại hạt dinh dưỡng,…

Dòng Oxy Anti oil (chống dầu): Màu xanh lá cây được thiết kế với 3 lớp. Bao gồm: Lớp vỏ nhựa PET bên ngoài chịu lực, giấy chất lượng cao ở giữa và lớp nhựa PE trong.Trong đó lớp giấy giữa là giấy chịu dầu dày hơn, chất lượng cao hơn và vẫn cho Oxy qua lại dễ dàng, chứ không bị bít tắc dầu.

Gói hút Oxy Ohunter có 3 dung tích chính: Gói 15cc, 30cc và 50cc. Trong đó:

 • 15cc quy chuẩn: 10.000 gói/thùng (500 gói/túi chân không lớn, 20 túi chân không lớn/thùng)
 • 30cc quy chuẩn: 6000 gói/thùng (300 gói/túi chân không lớn, 20 túi chân không lớn/thùng)
 • 50cc quy chuẩn: 4000 gói/thùng (200 gói/túi chân không lớn, 20 túi chân không lớn/thùng)
Các dung tích gói hút oxy cơ bản
Các dung tích gói hút oxy cơ bản

II. LÀM SAO ĐỂ BIẾT GÓI HÚT OXY OHUNTER CÓ CHẤT LƯỢNG CAO

Đến với thị trường Việt Nam, Ohunter đã khẳng định được chất lượng vượt trội của mình. So với các loại gói hút thông thường khác. Chúng tôi có các tiêu chí để tự tin rằng đây là gói hút oxy chất lượng cao. Một số thông tin sau đây giúp Ohunter gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng:

 • Có khả năng hút oxy gấp 8 lần dung tích gói. Khả năng này cao hơn gấp 2.5 lần so với các loại gói hút thông thường khác. Vì vậy không phải cứ gói càng to là càng hút nhiều oxy. Mà là dựa vào chất lượng của thành phần bên trong và chất lượng bao bì gói.
 • Gói hút Oxy của chúng tôi có thể kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm lên X3 lần so với việc chưa sử dụng gói hút oxy.
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn chất lượng khắt khe nhất trên thế giới và đạt được nhiều chứng nhận. Bao gồm FDA của Hoa Kỳ , SGS Test, ISO quy trình sản xuất, VSATTP Việt Nam,…Đặc biệt FDA (do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ cấp) là chứng nhận quan trọng nhất đối với sản phẩm gói hút oxy.
Chất liệu bên trong gói
Chất liệu bên trong gói

III. NƠI BÁN GÓI HÚT OXY OHUNTER

Sky Pak đang làm đơn vị nhập khẩu và phân phối ĐỘC QUYỀN gói hút oxy thương hiệu Ohunter từ Singapore.

Tại SkyPak, chúng tôi cung cấp gói hút Oxy Ohunter được nghiên cứu và sản xuất với tiêu chuẩn Singapore. Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn chất lượng khắt khe nhất trên thế giới và đạt được nhiều chứng nhận.

Sample gói hút oxy chất lượng cao
Sample gói hút oxy chất lượng cao

Khi mua hàng tại Sky Pak, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các quy tắc bảo quản gói hút oxy chuẩn nhất. Đảm bảo sản phẩm gói hút oxy được giữ nguyên chất lượng. Quy tắc như sau:

1. Cách sử dụng sau khi mở túi chân không lớn

 • Sau khi mở túi chân không lớn, cần phân tán và dàn mỏng lượng gói hút oxy ra trên mặt phẳng khay nhựa, nơi khô ráo sạch sẽ, không được để chồng chéo lên nhau.
 • Trong vòng 1 giờ sau khi mở gói chân không lớn thì cần hoàn thành việc bỏ hết gói hút oxy vào bao bì thực phẩm.
 • Cần để thực phẩm nguội trước khi đóng gói.

2. Cách bảo quản nếu không sử dụng hết

 • Trong trường hợp không sử dụng hết lượng gói hút oxy sau khi mở túi chân không lớn thì bạn cần có 1 máy hút chân không. Đóng gói lại ngay lập tức. Nhưng khi muốn đóng gói chân không để bảo quản gói hút oxy thì cần vệ sinh bao bì đóng gói sạch sẽ. Không để dính dầu, nước hay bột trên miệng bao vì có thể làm hở miệng bao, không đảm bảo độ kín.
 • Nếu lượng gói hút oxy trong bao chân không nhiều hơn so với 1 lần cần thiết. Thì có thể chia nhỏ ra nhiều gói hút chân không cho mỗi lần sử dụng cũng là 1 cách hay.

Sky Pak hi vọng bài viết này đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về gói hút oxy chất lượng cao. Để tìm hiểu sâu hơn, mời khách hàng xem qua video hướng dẫn sử dụng gói hút oxy Ohunter.

 

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!