DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐI BAO BÌ PHỤ TRỢ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM

29/10/2021 

Đại dịch Covid-19 tác động trên toàn thế giới. Tạo ra những ảnh hưởng cả tích cực lẫn tiêu cực. Các doanh nghiệp bao bì phụ trợ cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Mặc dù bao bì là ngành công nghiệp phụ trợ nhưng giữ vai trò trọng yếu, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của kinh tế. Theo báo cáo nghiên cứu thị trường của Tập đoàn SPG Media – trị giá ngành công nghiệp bao bì toàn cầu, đạt khoảng 424 tỷ USD. Trong đó ngành bao bì châu Á chiếm 27%, châu Âu 30% và Bắc Mỹ là 28%.

Thống kê sơ bộ cho thấy bao bì đóng gói thực phẩm chiếm 30-50%. Năm 2019, tổng lượng tiêu thụ của ngành giấy đạt 3.818 triệu tấn, trong đó sản xuất giấy làm bao bì chiếm khoảng trên 80%.

Bài viết này giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các sản phẩm bao bì phụ trợ quan trọng, cần thiết. Và các yếu tố quant trọng cần xem xét khi lựa chọn doanh nghiệp phân phối bao bì phụ trợ. Từ đó, tìm ra được đơn vị và sản phẩm bao bì tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

CÁC SẢN PHẨM BAO BÌ PHỤ TRỢ CHÍNH

Túi khí chèn hàng container

Túi khí chèn container là một giải pháp tối được sử dụng để chèn vào các khoảng trống giữa các Pallet. Hoặc giữa kiện hàng và container. Giúp hàng hóa cố định khi di chuyển. Việc chèn túi khí vừa giúp bảo vệ hàng hóa không bị đổ bể, nghiêng ngả trong suốt quá trình vận chuyển. Vừa giúp bảo vệ an toàn cho nhân công. Vì khi nhân công mở cửa container hoặc cửa xe tải. Sẽ không có tình trạng hàng bị đổ ra cửa.

Túi khí chèn hàng chất lượng cao
Túi khí chèn hàng chất lượng cao

Túi khí chèn thùng carton

Túi khí chèn hàng trong thùng carton bảo vệ hàng hóa tối ưu, chống va đập và cố định hàng hóa trong quá trình bảo quản vận chuyển, thay thế cho những vật liệu khác như mứt xốp (hiện nay, một số quốc gia G7 như Mỹ, Nhật, 1 số quốc gia Châu Âu không cho phép sử dụng mút xốp.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm túi khí chèn hàng, túi khí chèn lót (hay còn gọi là túi bóng khí, túi đệm khí) trong thùng carton. Dùng trong đóng gói, bảo vệ hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa nhạy cảm với sự va đập cơ học. Như đồ hộp, rượu, linh kiện… trong quá trình lưu kho và vận chuyển hàng hóa.

Túi khí chèn thùng carton
Túi khí chèn thùng carton

Pallet

Pallet gỗ là một trong những loại pallet được ưa chuộng nhất hiện nay để hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển hàng hóa. Vì nhiều ưu điểm trong hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển hàng hóa. Chất liệu để làm nên Pallet rất đa dạng: Giấy, gỗ thông, gỗ tràm, ván ép, nhựa,…

Điểm đặc biệt của pallet là có thể tái sử dụng. Đối với loại gỗ, có thể tách ra khỏi đinh vít, bào hoặc xẻ lại đúng theo kích thước mong muốn để tạo nên pallet mới.

Các sản phẩm khác

Ngoài các sản phẩm bao bì phụ trợ chính vừa nêu trên. Còn có một số sản phẩm khác. Không kém phần quan trọng và hỗ trợ rất nhiều cho quá trình vận chuyển hàng hóa đường dài.

Các sản phẩm được kể đến như: Dao cắt an toàn, nhãn phát hiện va đập, nhãn phát hiện nghiêng, gói hút ẩm, gói hút oxy, dây đai Composite,…

Ví dụ khi nhận được hàng. Bạn cần có Dao cắt an toàn để cắt đúng cách, không bị lẹm vào hàng nếu không có dao cắt chuyên dụng. Hoặc khi hàng hóa vận chuyển bị nghiêng đổ, không rõ đơn vị nào gây nên tình trạng trên. Thì nhãn phát hiện va đập hoặc nhãn phát hiện nghiêng sẽ giúp bạn biết rõ đơn vị gây ra tình trạng hư hỏng, mức độ hư hỏng hàng hóa ra sao,…

YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI CHỌN DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐI BAO BÌ PHỤ TRỢ CHẤT LƯỢNG CAO

Chứng nhận sản phẩm

Chứng nhận sản phẩm bao bì phụ trợLà rất cần thiết và rất quan trọng. Vì nếu sản phẩm bao bì không đạt chất lượng. Sẽ không đảm bảo bảo vệ được hàng hóa. Thiệt hại hư hỏng hàng hóa rất có khả năng xảy ra. Không chỉ mất mát về tài sản mà còn niềm tin của khách hàng.

Một số chứng nhận quan trọng khẳng định chất lượng sản phẩm bao bì phụ trợ như chứng nhận TUV Rheinland, Chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), Giấy chứng nhận FDA, Tiêu chuẩn Rohs,…Mỗi sản phẩm bao bì phụ trợ sẽ có tính chất, đặc điểm khác nhau. Nên cũng tương ứng với các chứng nhận khác nhau.

Doanh nghiệp bao bì phụ trợ chất lượng cao
Doanh nghiệp bao bì phụ trợ chất lượng cao

Dịch vụ của doanh nghiệp bao bì phụ trợ

Bao bì phụ trợ là ngành công nghiệp đặc thù, liên quan nhiều nếu vận chuyển hàng hóa. Mà trong vận chuyển thì có nhiều rủi ro, nhiều vấn đề phát sinh. Vì vậy, bạn cần lưu ý tìm kiếm doanh nghiệp có dịch vụ hỗ trợ tốt, nhiệt tình. Để khi hàng hóa có vấn đề thì họ sẽ hỗ trợ đổi trả, tư vấn và đồng hành cùng bạn.

Đơn vị phân phối có dịch vụ tốt sẽ cùng bạn đồng hành và phát triển.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về tình hình chung và các sản phẩm liên quan đến bao bì phụ trợ. Yếu tố để chọn doanh nghiệp bao bì phụ trợ uy tín. Nếu muốn hiểu sâu hơn về sản phẩm, chính sách, giá cả,… Mời bạn tham khảo qua trang web của Sky Pak.

 

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!