DÂY ĐAI NHỰA PP BUỘC THÙNG CARTON

17/08/2021

Một trong sản phẩm không thể thiếu trong vận chuyển, đóng gói hàng hóa chính là dây đai nhựa PP. Nhiều sản phẩm nếu không có dây buộc hàng thì không thể vận chuyển an toàn và đảm bảo được. Vậy nên, trong bài này sẽ giới thiệu rõ hơn về dây đai nhựa PP.

Dây đai nhựa PP là gì?

Là loại dây sử dụng để buộc hàng hóa thông dụng hiện nay. Dây đai được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra công dụng khác nhau. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dây dai như: Dây đai nhựa PP, dây đai Composite, dây đai PET…

dây đai nhựa pp
Dây đai nhựa PP màu Vàng trọng lượng 10kg

Tính hiệu quả và ứng dụng của dây đai nhựa PP

 • Giá thành theo cuộn luôn rẻ hơn dây đai nhựa pp cùng kích cỡ bởi chúng tôi có công nghệ và kỹ thuật sản xuất tốt nhất. Cùng với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000:2015.
 • Giảm chi phí khấu hao máy đóng đai: Dây đai nhựa của chúng tôi được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên chất ít làm mài mòn các chi tiết máy đóng đai so với dây đai nhựa khác.
 • Tăng năng suất lao động gấp 2 lần: Dây đai nhựa của chúng tôi thẳng và đồng đều dùng cho máy đai kiện bán tự động & tự động góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ.
 • Chúng tôi tư vấn cho bạn giải pháp đai kiện hàng với chi phí rẻ nhất đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn đóng gói & bốc dỡ quốc tế.
 • Giảm chi phí tồn kho cho doanh nghiệp: Dây đai nhựa của chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ khách hàng giúp khách hàng yên tâm giảm bớt lượng hàng tồn kho nhưng không sợ ảnh hưởng đến sản xuất.
Dây đai nhựa đóng hàng
Dây đai nhựa buộc thùng carton tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Một số ưu điểm

 • Bọc các vật với nhau để xử lý dễ dàng hơn.
 • Gắn kết các vật vào pallet và thùng gỗ.
 • Gia cố thùng carton và hộp hoặc buộc các hàng hóa với nhau.
 • Giải pháp đóng gói kinh tế cho doanh nghiệp.
 • Có thể thao tác đóng bằng tay hoặc bằng máy.

Các phương pháp, dụng cụ siết đai

 • Bọ Nhựa: Hay tên gọi khác là khóa nhựa. Được sử dụng đóng hàng hóa bằng thủ công và sử dụng chủ yếu với các loại kiện hàng được đóng gói bằng thùng bìa carton hoặc đối với những kiện hàng có kích thước và trọng lượng tương đối nhỏ.
Bọ nhựa
Bọ nhựa siết dây đai chịu được kích thước và trọng lượng nhỏ

Khi sử dụng khóa đai nhựa để xiết dây đai thì ta không cần sử dụng thêm các loại phụ kiện phụ trợ nào đi kèm nên rất đơn giản và tiết kiệm chi phí.

 • Bọ sắt: Hay còn được gọi là khóa đai sắt. Là một phụ kiện rất tiện dụng, có thể sử dụng để đai xiết các kiện hàng có kích thước và trọng lượng khá lớn một cách chắc chắn và ổn định xuyên suốt quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hóa.
Bọ sắt
Bọ sắt đóng dây đai chịu được kích thước và trọng lượng lớn
 • Kìm siết Đai: Được sử dụng để căng và bấm dây đai một cách nhanh chóng và chính xác. Bộ sản phẩm bao gồm kìm căng, siết dây đai và kìm kẹp bọ đai nhựa. Sử dụng thích hợp cho kích thước bề rộng dây đai từ 19-32mm. Độ dày dây đai: 0.6-1mm.
Dụng cụ đai kiện hàng
Dụng cụ đai kiện hàng
 • Với bộ dụng cụ này việc căng siết và đóng dây đai cho những kiện hàng của bạn sẽ trở lên nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết. Qua đó bảo vệ tốt cho hàng hóa của bạn, không lo trong quá trình vận chuyện bị rơi hàng.

Các bước thực hiện: dùng dụng cụ căng siết dây khi đạt tới độ căng phù hợp. Sau đó dùng kìm bóp khóa đai sắt để cố định và nối chặt dây đai.

Sản phẩm được gia công tỉ mỉ và vô cùng chắc chắn.

Cách sử dụng kìm siết đai
Hướng dẫn sử dụng bộ dụng cụ căng dây đai

Xem thêm: Dây đai nhựa buộc hàng PP giá rẻ

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!