Dây đai chằng hàng container chất lượng tốt

29/12/2020

Hệ quả nếu sử dụng dây đai chằng hàng container kém chất lượng

Vấn đề mua dây đai chằng hàng container của các doanh nghiệp sản xuất, hay các doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển vẫn chưa thực sự quan tâm đúng mực. Vì cho rằng dây đai chỉ là sản phẩm hỗ trợ không cần phải đầu tư quá nhiều. Dẫn đến sử dụng những dây đai chất lượng kém, độ bền không cao, làm bằng vật liệu dễ cháy, dễ hư mục.

Một số thông tin và thuật ngữ chuyên ngành được tham khảo tạiWikipedia.

Vô tình mang đến những rủi ro mà chúng ta khong lường trước được như:

  • Chất liệu không chắc chắn, linh động nên hàng hoá bị cọ xát dẫn đến trầy xước
  • Buộc dây quá chặt và chất liệu dây không tốt gây tổn hại đến mặt hàng.
  • Không giữ được hàng khi đi qua những nơi gập ghềnh, đường xấu khiến hàng hoá bị rơi ra ngoài.
  • Dễ bị đứt do tải quá căng
  • Muốn ràng hàng khối lượng lớn phải dùng rất nhiều dây đai chằng hàng vì độ siết kém.
  • Dây đai chất liệu kém không thể tái sử dụng, do đó doanh nghiệp phải tốn nhiều mức phí cho việc nhập dây đai thường xuyên.

Và khi các rủi ro này đến thì doanh nghiệp sẽ là đối tượng ghánh chịu nhiều thiệt hại nhất. Ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. Gây thiệt hại về thời gian và năng suất. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp phải chỉn chu ở mỗi một khâu và đặc biệt là dây đai chằng hàng container.

Vậy sử dụng dây đai chằng hàng container loại nào chất lượng tốt

Đối với vận chuyển hàng hoá container nên sử dụng dây đai chằng hàng container Composite. Là sản phẩm dây đai chất lượng cao. Được sản xuất để thay thế cho các loại dây buộc hàng khác. Nó được tạo thành từ vật liệu composite có độ bền cực kì cao. Và chế tác với công nghệ hiện đại nhất, đem lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hình ảnh dây đai composite
Hình ảnh dây đai composite

Dây đai Composite là dây đai bằng polyester đùn bằng sợi polyester, được sử dụng trong các hàng hoá phân tán kết hợp thành một tổng thể. Nó có độ bền cao và nhiều đặc tính vượt trội được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các hợp chất dây đai này của các sợi đơn polyester song song được bọc phủ composite bằng polypropylene.

Tham khảo thêm về dây đai Composite tại đây.

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!