CỬA HÀNG BÁN DÂY ĐAI NHỰA

28/07/2021

Nhu cầu sử dụng dây đai nhựa để ràng hàng hóa là rất lớn và liên tục trên toàn thế giới. Nhiều người muốn bắt đầu mua dây đai nhựa để bảo vệ hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển nhưng chưa nắm rõ các thông tin quan trọng để đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt. Làm thế nào để chọn được cửa hàng bán dây đai nhựa tốt. Các tiêu chí quan trọng nào bạn cần lưu ý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những câu hỏi trên.

Các loại dây đai nhựa được ưa chuộng sử dụng hiện nay

1. Dây đai nhựa Composite

Đây là loại dây được cấu tạo bởi các bó sợi polyester nên có độ bền cao. Các bó sợi polyester này được phủ lên lớp màng nhựa polymer để tạo nên sự liên kết.

Dùng để chằng buộc hàng, ràng hàng thay thế cho dây đai thép mang lại sự hiệu quả tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt dây Composite thường đường dùng để ràng hàng trong và ngoài cửa container tránh trường hợp bị đổ hàng khi mở cửa container.

Được ứng dụng rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp nhờ việc dễ sử dụng và tăng năng suất lao động với chi phí thấp nhất trên thị trường.

dây đai composite polyester
Những loại dây đai đều làm từ chất liệu tốt và chịu lực cao

2. Dây đai nhựa PET

Dây đai nhựa PET (Polyester strapping) là loại dây đai buộc hàng được sản xuất từ hợp chất Polyester, được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói hàng hóa công nghiệp như may mặc, gốm sứ, nông lâm sản,…Chúng thường được dùng để đai buộc hàng hóa trong container.

Dây đai nhựa PET rất được ưa chuộng kinh doanh tại các cửa hàng bán dây đai nhựa. Chúng giúp hàng hoá của bạn được bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển.

Dây đai nhựa PET
Dây đai nhựa PET

3. Dây đai nhựa PP

Dây đai nhựa PET là mặt hàng rất phổ biến tại các cửa hàng bán dây đai nhựa. Dây đai nhựa PP (polypropylene) là loại sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp đóng gói, được sản xuất từ chất liệu hạt nhựa PP (polypropylene) nguyên sinh. Tạo thành dạng sợi hoặc dạng dây đai dẹt. Dùng để đóng thùng hàng carton, đóng hàng hóa, cố định hàng hóa chuyên nghiệp và cực hiệu quả.

Cả 3 loại dây đai nhựa trên đều được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như:

 • Sản phẩm gạch nung, gạch không nung
 • Sản phẩm sử dụng gốm sứ
 • Sản phẩm đồ gỗ
 • Sản phẩm xơ sợi
 • Sản phẩm ống thép, các chế phẩm về thép
 • Sản phẩm giấy in, giấy các loại..
 • Các thùng hàng, pallet hàng hóa đóng gói,
 • Thủy hải sản đông lạnh, chế biến nông sản…
Dây đai nhựa PP
Dây đai nhựa PP

Tiêu chí lựa chọn cửa hàng bán dây đai nhựa

1. Tiêu chí về chứng nhận

Tìm hiểu tổ chức chứng nhậnTUV Rheinlandchuyên về đánh giá chất lượng, kiểm định sản phẩm theo các tiêu chuẩn quốc tế hoặc yêu cầu riêng. Mỗi một sản phẩm đều cần đạt được những yêu cầu khắt khe, tuân thủ các tiêu chuẩn nhưng việc kiểm tra chất lượng không phải là dễ, cần một đơn vị độc lập uy tín, có đủ cơ sở kỹ thuật, đội ngũ nhân viên giỏi để đánh giá sản phẩm theo tiêu chuẩn nhất định. Đó là lý do mà Tổ chức chứng nhận TUV Rheinland ra đời, đóng vai trò quan trọng trong đời sống thường ngày, tấm lá chắn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
TUV viết tắt của Technischer Überwachungsverein. TUV Rheinland là tổ chức chứng nhận độc lập giúp kiểm tra, kiểm soát về mặt kỹ thuật, an toàn của sản phẩm, dịch vụ. TUV Rheinland thành lập từ năm 1872, có trụ sở tại CHLB Đức và đặt văn phòng ở 66 quốc gia. Dịch vụ của TUV Rheinland tập trung vào 6 lĩnh vực gồm: dịch vụ kỹ thuật công nghiệp, giao thông vận tải, chất lượng và an toàn sản phẩm, chăm sóc cuộc sống, đào tạo – tư vấn và chứng nhận hệ thống quản lý.
Nhiệm vụ của TUV Rheinland là kiểm định cho các sản phẩm. Hệ thống theo các tiêu chuẩn quốc tế hoặc yêu cầu riêng. Nếu các sản phẩm khi đạt được chứng nhận của TUV Rheinland sẽ có được uy tín cao. Vì đây là đơn vị đã gây dựng được thương hiệu quốc tế.

2. Tiêu chí về dịch vụ, chế độ ưu đãi

Bên cạnh các tiêu chí về chất lượng thì việc lựa chọn cửa hàng bán dây đai nhựa có các tiêu chí su sẽ giúp bạn có trải nghiệm mua hàng hài lòng hơn:

 • Hệ thống dịch vụ tốt, tư vấn nhiệt tình
 • Có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn và giúp bạn giải quyết các tình huống khó trong quá trình đai ràng hàng hóa. Nhằm đảm bảo mục tiêu đai đúng cách và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.
 • Giao hàng tận nơi
 • Phương thức thanh toán linh hoạt
 • Có các chế độ về công nợ
 • Có chế độ ưu đãi, khuyến mãi khi đơn hàng sản lượng lớn

3. Tiêu chí về đảm bảo nguồn nguyên liệu và khả năng cung cấp sản phẩm có quy cách đặc biệt

Cửa hàng bán dây đai nhựa mà bạn chọn cần đảm bảo ổn định về nguồn nguyên liệu cung cấp khi bạn có nhu cầu lớn và liên tục. Tránh việc thiếu hàng làm ảnh hưởng không tốt đến quá trình vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp.

Ngoài ra, cửa hàng đó còn có thể sản xuất sản phẩm chất lượng, quy cách đặc biệt theo yêu cầu đa dạng của khách hàng

Cửa hàng đó cần đáp ứng nhu cầu thị trường cho các khu vực như Hà Nội, Sài Gòn, Đà nẵng, Hải Phòng,…

 

 

 

 

 

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!