Lợi Ích Khi Sử Dụng Nhãn Phát Hiện Va Đập 25G

08/12/2022 

Kinh tế nước mình ngày càng tăng cao, vậy nên các ngành vận chuyển hàng hóa phát triển vô cùng lớn. Tuy nhiên đâu đó vẫn có một số rủi ro trong quá trình chở hàng hóa di chuyển đường dài. Vậy nên công nghệ vận chuyển hàng ngày càng được chú trọng, đầu tư và phát triển. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm phụ trợ ra đời nhằm đo lường các chỉ số tác động. Trong bài viết này, Skypak sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm nhãn phát hiện va đập 25g.

Nhãn dán phát hiện va đập 25g chất lượng

Những lợi ích khi sử dụng nhãn phát hiện va đập 25g

Nhãn phát hiện va đập chính là vật dụng không thể thiếu trong quá trình tài xế vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm này phù hợp với các loại hàng hóa cần sự nhẹ nhàng trong suốt quãng đường di chuyển như: hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa có giá trị cao và đồ công nghệ mắc tiền…

Với cấu tạo từ Decal nhựa có khả năng chống nước và chống tia cực tím thì nhãn cảnh báo va đập có thể hoạt động vô cùng tốt đủ khả năng phục vụ trong nhiều điều kiện vận chuyển.

Chúng ta sử dụng nhãn phát hiện va đập 25g sẽ giúp phát hiện kịp thời những sự cố không mong muốn xảy ra với gói hàng của bạn. Từ đó tìm ra cách khắc phục nhằm đảm bảo hàng hóa vẫn còn chất lượng khi giao đến tay người tiêu dùng.

Nhờ sản phẩm nhãn dãn phát hiện va đập 25g mà đã đảm bảo quy trình giao hàng đúng hẹn, cũng như giữ danh tiếng cho công ty vận chuyển.

 

Nguồn gốc của nhãn phát hiện va đập

Nhãn phát hiện va đập đem đến cho ngành logistics nhiều lợi ích

Nhãn phát hiện va đập chính là một sản phẩm đạt được nhiều chứng nhận và lời khen ngợi từ quốc tế. Đây là vật dụng sáng chế độc quyển từ Đài Loan hoặc TUV Test của nước Đức. Đồng thời sản phẩm từ lâu đã được cấp quyền thương mại lưu hành nội địa tại Nhật Bản.

Việc sử dụng nhãn phát hiện va đập 25g cũng đang khẳng đính tính làm việc có đầu tư và chuyên nghiệp của các doanh nghiệp trong nước mình. Góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của sản phẩm khi đưa ra thị trường thế giới.

Tính ứng dụng của nhãn phát hiện va đập 25g

Tính ứng dụng của nhãn phát hiện va đập 25g là dùng để phát hiện khi hàng hóa bị rung lắc mạnh quá mức cho phép, làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng hàng hóa.

Nhãn phát hiện va đập có khả năng báo hiệu hàng hóa bị trong tình trạng nguy hiểm khi đang vận chuyển và giao nhận. Mẫu sản phẩm này ra đời với mục đích nâng cao ý thức của các bên trong chuỗi logistic, nhằm hạn chế rủi ro hư hại tài sản trước khi đưa đến tay khách hàng.

Được biết nhãn phát hiện va đập sẽ dán vào thùng hàng trước khi bàn giao lại cho nhà vận chuyển. Khi có tác động vượt mứt cho phép lên kiện hàng, ống báo sốc chắc chắn sẽ kích hoạt chuyển thành màu đỏ. Vậy nên chuỗi logistic dễ dàng phát hiện lô hàng đã bị va đập trong quá trình vận chuyển.

Nên lựa chọn nhãn phát hiện va đập 25g khi nào

Nhãn phát hiện va đập giúp hàng hóa an toàn

Còn tùy thuộc vào đặc tính hàng hóa cần vận chuyển và kích thước kiện hàng mà lựa chọn nhãn dán phù hợp. Đối với nhãn phát hiện va đập 25g thường sẽ được sử dụng trong các trường hợp như hàng dễ vỡ, khối lượng hàng lớn và có tổng trọng lượng cực nặng. Ngoài ra còn sử dụng cho hàng không thể di chuyển bằng tay và hàng hóa vận chuyển không được  rơi quá 15-30 cm.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp quý khách hàng hiểu hơn về lợi ích của sản phẩm nhãn phát hiện va đập 25g.

 

Để lại thông tin

Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách!